Có một thực trạng đang diễn ra, đó là việc gia tăng xâm chiếm của nền tảng mua bán trên kênh thương mại điện tử. Dù sao thì mọi góc cạnh đều có ưu nhược điểm của riêng nó, nhưng mặc định chung người tiêu dùng vẫn phải chịu những rủi ro nhất định.

Khi mà nền tảng mua sắm online phát triển, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm được những món đồ mình yêu thích với giá “inexpen”. Nhưng việc kiểm định chất lượng lại là vấn đề đáng bàn tới, đặc biệt là trong giai đoạn bùng nổ thông tin như ngày nay, và  đâu là thông tin thật, đâu là thông tin giả giữa ma trận những nguồn tin khác nhau, trong đó có cả những chiêu trò từ nhà bán hàng.

Không chỉ dừng lại câu chuyện về chất lượng sản phẩm, thêm vào đó còn các vấn đề nổi cộm khác như uy tín nhà cung cấp, dịch vụ sau bán hàng, đội ngũ kỹ thuật có chất lượng cao nhằm đảm bảo việc cài đặt chuẩn mực cho sản phẩm…

Có lẽ vì vậy nên mua hàng online trở thành con dao hai lưỡi và người tiêu dùng phải lựa chọn và chấp nhận trả giá cho hành trình trải nghiệm của mình. Với những sản phẩm có giá thành thấp thì “đôi lần tặc lười” cũng không sao. Nhưng với sản phẩm có giá trị cao lên tới hàng triệu, thậm chí cả chục triệu đồng thì sẽ ra sao. Sẽ mất bao lâu và bao nhiêu chi phí chúng ta sẵn sàng chi trả để trải nghiệm?

Chính bởi vậy, tại Mắt Cú, chúng tôi nắm bắt được nhiều mong muốn của người dùng. Chúng tôi thường yêu cầu hiệu chỉnh sản phẩm với nhu cầu của khách hàng, đánh giá nhà cung cấp, thay khách hàng và sẵn sàng trả giá cho điều đó với mục tiêu: sản phẩm có chất lượng, giá phù hợp với một dịch vụ sau bán xuyên suốt. Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cuối.

Việc đánh giá bao gồm các yếu tố: uy tín nhà cung cấp, chính sách bán hàng và bảo hành, chất lượng sản phẩm, sự tương thích và tay nghề của đội ngũ thợ lắp đặt…

Thay vì việc tự chấp nhận trả giá quý khách có thể đến tại Mắt Cú như một kênh trải nghiệm mua sắm. Tại đây, chúng tôi đang nỗ lực nhiều hơn để mang lại quyền lợi tốt nhất cho người sử dụng, những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn ở đây và có mặt ở mọi nơi để bảo vệ quyền lợi cho bạn trong mọi tình huống “hợp tình, hợp lý”.