Độ xe trả góp với dịch vụ đến từ Mắt Cú

Mắt Cú là thương hiệu đầu tiên triển khai dịch vụ độ xe trả góp nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm và khẳng định chất lượng phục vụ đối với người tiêu dùng.

Tại Mắt Cú quý Anh Chị có thể sử dụng một trong các ngân hàng hoặc công ty tài chính dưới đây để mua trước trả sau những sản phẩm phụ kiện xe hơi chính hãng.

NỘI DUNG CHÍNH

Mua phụ kiện ô tô trả góp với Home Credit

Home Credit là một trong những công ty tài chính lớn bậc nhất Việt Nam hiện nay. Xuất hiện trong hầu hết những hệ thống bán lẻ đình đám như TGDD, Media mart hay HC…

Duyệt nhanh, tỷ lệ duyệt hồ sơ vay cao đó chính là những yếu tố giúp Home Credit tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua.

Tập khách hàng của Home Credit vẫn chỉ yếu tập trung trong hệ thống bán lẻ điện máy, điện thoại. Tuy nhiên hiện nay Home Credit đang mở rộng sang các ngành hàng khác với việc kết hợp với những thương hiệu bán lẻ lớn, có uy tín để mở rộng hệ sinh thái của mình.

Mắt Cú là đơn vị đầu tiên được Home Credit xét duyệt và hợp tác dịch vụ “độ xe trả góp” trên thị trường Việt Nam. Đây cũng là “cú bắt tay” giúp mở ra thêm một kênh bán lẻ phụ kiện ô tô trả góp nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình mua sắm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Mắt Cú.

Công ty ACS.

ACS là một công ty tài chính cũng đã khá quen thuộc với người tiêu dùng thuộc AEON của Nhật Bản. Nổi tiếng bởi “lãi suất vay thấp nhất thị trường”, ACS luôn là lựa chọn tốt nhất cho nhóm khách hàng thành viên, công nhân viên chức.

Nhược điểm của ACS đó là thời gian duyệt hồ sơ vay tiêu dùng không nhanh, tỷ lệ duyệt thấp nhưng bù lại lãi vay rất ưu đãi. Để trở thành khách hàng của ACS bạn phải trải qua quy trình thẩm định hồ sơ khá nghiêm ngặt. Nhưng bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu với mức phí trả chậm hàng tháng luôn thấp hơn nhiều sơ với Home Credit hay FE Credit…

Dưới đây là biểu phí dành cho các nhóm khách hàng của công ty Tài Chính ACS, lưu ý. Đối với Acs bạn bắt buộc sẽ phải thanh toán khoản phí hồ sơ dựa trên các mức đã quy định, ngoài ra khoản vay tối tiểu phải từ 2 triệu đồng trở lên.

Kredivo.

Một trong những ứng dụng vay mua sắm trả góp mới nổi, mức lãi suất cũng rất cạnh tranh. Tuy nhiên đối với khách hàng mới hạn mức vay ở mức khá thấp.

Để có thể mua sắm trả góp tại Credivo bắt buộc bạn phải tải APP về và đăng kí tài khoản (đối với khách hàng mới) hoặc đăng nhập với khách hàng thành viên, sau đó đăng tải thông tin mua hàng và các loại giấy tờ được yêu cầu lên hệ thống. Hệ thống sẽ kiểm tra và trả kết quả về cho đại lý.

Nếu hồ sơ được duyệt quý anh chị có thể bắt đầu mua sắm phụ kiện ô tô trả góp tại Mắt Cú.

Thanh toán trên thẻ tín dụng, quẹt thẻ với MPOS.

MPOS là một công thanh toán đứng giữa ngân hàng và đại lý, cung cấp các loại máy quẹt thẻ thanh toán không dùng tiền mặt.

Chỉ cần bạn có thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam bạn đều có thể sử dụng dịch vụ thanh toán nhanh, thậm chí là trả góp thông qua thẻ tín dụng.

Nhược điểm của MPOS đó là không phải khách hàng nào cũng sử dụng các loại thẻ Visa và phí trả chậm tương đối cao.

Nên chọn độ xe trả góp với ngân hàng nào?

Trước tiên, để có thể được hỗ trợ mua sắm phụ kiện ô tô trả góp tại Mắt Cú cũng xin lưu ý với quý Anh Chị khách hàng.

Điểm tín dụng không có dư nợ xấu, dư nợ cao tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Nếu có dư nợ xấu ở mức cao hồ sơ của quý Anh Chị rất khó được duyệt mua trả góp. Hoặc dựa trên điều kiện kinh tế, nếu còn dư nợ vay cao thì mức duyệt khoản vay có thể bị hạn chế.

Nên thanh toán trước một khoản tối thiểu (khoảng 10%). Tuỳ vào từng thời điểm Mắt Cú sẽ triển khai tới quý khách hàng các chương trình đặc biệt như “mua sắm màn hình Android trả góp 0%” hoặc “mua đèn led ô tô trả trước 0 đồng”. Các chương trình này sẽ được hiển thị trên website chính thức matcu.vn.

Mỗi một công ty tài chính sẽ có mức duyệt vay khác nhau dựa trên điểm uy tín tín dụng của người tiêu dùng (CIC). Nếu hồ sơ bị từ chối bởi ACS quý khách có thể được chuyển hồ sơ vay đến Home Credit hoặc các công ty tài chính còn lại.

Nhìn chung, nếu lịch sử mua sắm, điểm tín dụng tốt quý Anh Chị có thể chọn lựa ACS để được ưu đãi với mức phí trả góp thấp, ngoài ra cũng có thể chọn lựa Home Credit nếu muốn hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Nếu đang có nhu cầu độ xe trả góp, quý anh chị có thể liên hệ với bộ phận bán lẻ để được hướng dẫn thủ tục cũng như quy trình khởi tạo hồ sơ mua.

Mua sắm đồ chơi ô tô trả góp với Mắt Cú, dịch vụ mới hỗ trợ khách hàng.

Mắt Cú chỉ bán hàng chính hãng và những sản phẩm có chất lượng cao đã được đội ngũ kỹ thuật phát triển sản phẩm kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Mắt Cú còn tập trung vào việc phục vụ cho nhóm khách hàng cao cấp, bận rộn, có ít thời gian (hoặc không muốn) mang xe đến tận xưởng sau đó chờ đợi để lắp đặt phụ kiện công nghệ cho chiếc xe của mình.

Với việc ra mắt dịch vụ độ xe tại gia, bảo hành tận nhà kết hợp với nhiều kênh thanh toán không dùng tiền mặt, By Now Pay Late Mắt Cú đang dần nỗ lực hoàn thiện hơn các quy trình với mục tiêu xuyên suốt đó là “mang lại một trải nghiệm dịch vụ độ xe kiểu mới tốt nhất cho người tiêu dùng”.

Nếu cần hỗ trợ đến từ Mắt Cú, quý Anh Chị có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : hoặc gửi liên hệ thông qua việc điền thông tin vào biêut mẫu dưới đây. Đội ngũ chăm sóc bán hàng, bảo hành hoặc kỹ thuật sẽ liên hệ lại ngay khi tiếp nhận thông tin.

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *