Chúng tôi xây dựng chương trình SWM dành riêng cho khách hàng đã tin tưởng mua sắm sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tại Mắt Cú. Đây cũng được coi như một món quà tri ân, một lời cảm ơn chân thành tới quý khách khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là điểm đến để nâng cấp cho chiếc xe của mình.

Theo SWM, khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Mắt Cú, nếu đội ngũ bán hàng, kỹ thuật… làm hài lòng quý khách, bạn có thể giới thiệu người thân, bạn bè của mình mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Và tất nhiên chúng tôi sẽ có hành động cảm ơn đến quý khách từ lời giới thiệu này.

Ngay sau khi Mắt Cú tiếp nhận thông tin với lời giới thiệu từ quý khách, hoàn thiện các công đoạn mua sắm, giao hàng, lắp đặt cho người được giới thiệu, chúng tôi sẽ gửi ngay một món quà trị giá 200.000đ (bằng tiền mặt) tới tận tay quý khách (hoặc thông qua hình thức chuyển khoản) đến số tài khoản gốc được quý khách chỉ định.

Khoản tiền này được coi như một lời cảm ơn, tri ân khi khách hàng thành viên đã tin tưởng dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Mắt Cú theo đường dây nóng, hoặc liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi thông tin theo biểu mẫu dưới đây. Mắt Cú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi.

    Trân trọng cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và mua sắm tại Mắt Cú.