ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH TẠI MẮT CÚ

Mắt Cú là đơn vị phân phối, lắp đặt phụ kiện công nghệ xe hơi tại Việt Nam, chính vì vậy chính sách đổi trả sản phẩm phụ thuộc vào chính sách của nguồn hàng phân phối. Tuy nhiên quý khách có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Sản phẩm lỗi hỏng: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Mắt Cú, sau khi tiếp nhận và kiểm tra, đối chiếu thông tin Mắt Cú sẽ liên hệ lại ngay lập tức.

Trong trường hợp quý khách hàng sử dụng gói “Lắp đặt tại gia – Bảo hành tận nhà” Mắt Cú sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý lỗi cho thiết bị. Nếu đó là lỗi/ hư hỏng không thể sửa chữa, lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành thay mới phụ kiện theo đúng chính sách của hãng.

Trong một số trường hợp phụ kiện đó không tương thích với dòng xe quý khách đang sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sang một phụ kiện từ nhà cung cấp khác tương đương cấu hình, giá thành cho quý khách.

Tuỳ thuộc vào nhà cung cấp Mắt Cú sẽ đàm phán các chính sách khác nhau, ví dụ như chiết khấu giá, tặng kèm cho người tiêu dùng hoặc dùng thử. Chính sách đó sẽ được cập nhật trực tiếp tại trang giới thiệu sản phẩm và đặt hàng.

Hiện tại, Mắt Cú không áp dụng chính sách trả hàng. Rất mong quý khách hàng vui lòng tham khảo các thông tin về sản phẩm thật kỹ lưỡng trên các nhóm, các trang bán hàng và đánh giá sản phẩm của thương hiệu đó trước khi quyết định mua hàng.

Bảo hành sản phẩm.

Như cam kết, Mắt Cú chỉ bán hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng, đã được khẳng định chất lượng thực tế bởi người tiêu dùng hoặc hệ thống lắp đặt trên toàn quốc. Do đó chính sách bảo hành sẽ tuân thủ theo chính sách của nhà cung cấp nguồn.

Thông thường có các kì hạn bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Trong thời gian bảo hành quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu hỗ trợ nếu sản phẩm lỗi hỏng với các nguyên nhân đến từ hãng sản xuất. Chúng tôi loại trừ các nguyên nhân do: cố tình gây hư hỏng thiết bị, tác động ngoại lực, cháy nổ do sử dụng sai…

Ngoài ra, Mắt Cú có triển khai dịch vụ lắp đặt và bảo hành tại gia. Nếu quý khách hàng yêu cầu dịch vụ này Mắt Cú sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tận địa chỉ do quý khách chỉ định (nhà hoặc văn phòng làm việc) để kiểm tra và xử lý tình huống. Chúng tôi loại trừ các địa chỉ thuộc tỉnh hoặc vị trí cách quá 15km so với vị trí đã được lắp đặt lần đầu tiên.