DÀNH RIÊNG CHO FADIL

LẮP ĐẶT BÓNG ĐÈN LED TẶNG NGAY ĐÈN BAN NGÀY

CHÁT ZALO ĐẶT HÀNG NHANH

Nhận hàng kiểm tra và thanh toán

Hỗ trợ lắp đặt tại nhà tại Hà Nội chỉ với 150K

Bảo hành tận nhà trong hai năm

HOT DEAL DÀNH RIÊNG CHO CHỦ XE FADIL

Chương trình chỉ áp dụng cho những quý anh chị khách hàng đang sử dụng dòng xe Vinfast Fadil và muốn tăng sáng cho hệ thống đèn pha giữ nguyên bản với chi phí thấp. Đây là một chương trình lớn được tài trợ bởi Owleye.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG CÔNG NGHỆ CŨ

Hệ thống đèn pha dòng xe Fadil vẫn đang sử dụng công nghệ cũ với mẫu bóng đèn Halogen H4. Đây là một công nghệ chiếu sáng “đã lỗi thời” sử dụng các mẫu bóng đèn sợi đốt để phát quang. Đèn định vị ban ngày sử dụng mẫu bóng Halogen T20 với mã 7443.

BÓNG ĐÈN H4 LÀ GÌ?

Bóng đèn H4 là mẫu bóng được thiết kế pha cốt chung trên một hệ thống. Điều này có nghĩa là quý Anh Chị chỉ cần thay một bộ (hai bóng đèn) là đã có thể có chức năng chiếu xa và chiếu gần trên một cụm đèn pha, rất tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với mẫu bóng H4 Halogen nguyên bản theo xe Fadil, khách hàng đến Mắt Cú vẫn thường nói vui rằng “Tối như hũ nút, ông nào mắt cận mà đi đèn này thì chỉ dò dẫm trong đêm

 GIẢI PHÁP TĂNG SÁNG CHO FADIL

Để nâng cấp hệ thống ánh sáng “chữa cận cho Fadil” thông thường có hai giải pháp chính là độ bi và thay bóng led. Trong đó thay bóng led là giải pháp “ngon, bổ, rẻ” nhất nếu như chọn đúng dòng sản phẩm tốt, có cường độ sáng cao, chuẩn tiêu cự. Nó giúp mang lại độ gom ánh sáng tốt nhất với mặt cắt đèn cốt không gây chói mắt cho người đi đường.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

KHUYẾN MÃI LỚN NHÂN DỊP NÀY

Mua sắm, lắp đặt sản phẩm đèn led ô tô chân H4 cho Vinfast Fadil (và các dòng xe sử dụng bóng H4) được tặng thêm 01 bộ bóng led siêu sáng hàng chính hãng Owleye A488 6000K hoặc Owleye A4300 4300K. Chương trình chỉ có duy nhất trong tháng 4/2023 được ủy quyền bởi Mắt Cú và hệ thống bán lẻ của Owleye.

YÊU CẦU MẮT CÚ GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

BÓNG LED OWLEYE A488

Siêu chụm, siêu sáng, chiếu xa với ánh sáng trắng 6000K, lắp đặt nguyên bản.

Mắt Cú

Giá niêm yết 2.500.000đ

Owleye A488 là mẫu bóng đèn led ô tô cao cấp của Owleye với quang thông lên tới 10.000 Lumen/bóng. Được sản xuất với Chip led cao cấp GXP của CREE mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt với độ chụm sáng cao, khả năng chiếu xa lên tới 300 mét, thiết kế chuẩn tiêu cự với mặt cắt sáng đèn cốt tối ưu không gây chói mắt cho người đi đường.

ĐĂNG KÍ MUA HÀNG Tiết kiệm: 650.000 khi mua sắm

QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 650K

Mẫu bóng đèn led ban ngày (đèn Demi) cho Fadil, lắp đặt nguyên bản.

Mắt Cú

Giá niêm yết 650.000đ

Owleye T20 7443 là nhóm sản phẩm đèn led ô tô thuộc hệ sinh thái của Owleye, mẫu bóng này chuyên dụng cho các loại đèn ban ngày của dòng xe Fadil. Mua một được hai nhân dịp này, đăng kí ngay để được tư vấn trực tiếp bởi Mắt Cú. Không nhận quà tặng, Mắt Cú có chính sách giảm giá trực tiếp cho sản phẩm. Gọi ngay để biết thêm thông tin.

ĐĂNG KÍ MUA HÀNG Không nhận quà , sẽ giảm giá

BÓNG LED OWLEYE A4300

Siêu chụm, siêu sáng, bám đường với ánh sáng trắng 4300K, lắp đặt nguyên bản.

Mắt Cú

Giá niêm yết 2.500.000đ

Owleye A4300 là mẫu bóng đèn led ô tô cho ánh sáng vàng nhạt, rất phù hợp cho những bác khách hàng thường xuyên lái xe di chuyển vào ban đêm tại các khu vực có điều kiện thời tiết thất thường, cường độ ánh sáng mạnh với nhiệt màu trung tính, bám đường, bảo hành đổi mới 2 năm.

ĐĂNG KÍ MUA HÀNG Tiết kiệm: 650.000 khi mua sắm

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ĐĂNG KÍ NGAY
TĂNG SÁNG ĐÈN XE

Thỏa sức lái xe ban đêm, nhìn rõ vật cản các tình huống hiểm nguy để tránh sảy ra tình huống xấu không mong muốn.

Hotline (Zalo): 0989345862

THỜI GIAN CÒN LẠI

 
 

KHÔNG LẤY QUÀ TẶNG

GIẢM GIÁ SẢN PHẨM

Nếu quý anh chị không cần lấy quà tặng sẽ được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Số lượng có hạn, nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ

YÊU CẦU GỌI LẠI
anh-sang-pha

ÁNH SÁNG THỰC TẾ CỦA ĐÈN PHA

Chụm sáng, chiếu xa, thỏa sức chạy cao tốc quốc lộ với tốc độ cao

anh-sang-côt

ÁNH SÁNG THỰC TẾ CỦA ĐÈN CỐT

Độ sáng cao, bám sát mặt đường, mặt cắt sáng chuẩn tiêu cự không gây chói.

ĐỘ ĐÈN NGUYÊN BẢN CHO FADIL

Tặng ngay 01 bộ bóng đèn led ban ngày Owleye T20 7334 trị giá 6.5000đ khi quý Anh Chị tăng sáng cho đèn pha xe Fadil, chi tiết xin vui lòng gửi thông tin đến Mắt Cú, chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Error: Contact form not found.