Chúng tôi tạo ra Mắt Cú với các mục tiêu quan trọng: xây dựng một kênh phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện công nghệ xe hơi chính hãng với một dịch vụ chuyên nghiệp.

Đầu tiên, chúng tôi cam kết “100% các sản phẩm được Mắt Cú phân phối đều là sản phẩm chính hãng“. Chúng tôi nói “không” với hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm được Mắt Cú phân phối lắp đặt trên toàn hệ thống cửa hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và uy tín nhà cung cấp. Việc đánh giá này dựa trên những cuộc khảo sát đối với người tiêu dùng.

Tiếp theo, Mắt Cú xây dựng một kênh bán lẻ hướng mục tiêu tới người tiêu dùng cuối. Đối với chúng tôi, khách hàng chính là người trả kết quả cho sự tồn vong của một thương hiệu. Chính bởi vậy, mục tiêu lâu dài là sản phẩm phải tốt, đạt chất lượng. Thái độ phục vụ của đội ngũ bán hàng phải chuẩn mực, nếu quý khách hàng không ưng ý với chất lượng phục vụ của đại lý nào hoặc nhân viên nào hãy phản hồi cho chúng tôi biết trong mẫu biểu “nghiệm thu sản phẩm” khi đội ngũ kỹ thuật trực tiếp lắp đặt.

Tại Mắt Cú, quý khách hàng sẽ có được một quy trình bán hàng và lắp đặt chuyên nghiệp với dịch vụ “Lắp đặt tại gia – bảo hành tận nhà“. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, tư vấn sản phẩm phù hợp, đội ngũ kỹ thuật tại cơ sở gần nhất sẽ liên hệ và lên lịch lắp đặt nếu quý khách yêu cầu dịch vụ.

Với hệ thống thanh toán, Mắt Cú hiện đang có các hình thức: thanh toán tiền mặt, thanh toán chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng. Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, chúng tôi là đơn vị đầu tiên xây dựng một kênh trả góp cho khách hàng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại Mắt Cú với các kì hạn 3/6/9/12 tháng thông qua những hệ thống ngân hàng uy tín nhất.

Mắt Cú cảm ơn quý khách đã ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ. Nếu chưa hài lòng, hãy cho chúng tôi biết.

Trân trọng!