Bi led gầm Owleye F350 Premium, công nghệ đột phá với ánh sáng khủng

Owleye đã cho ra mắt dòng sản phẩm Bi led gầm phiên bản cao cấp Owleye F350 cách đây ít lâu, có thể nói rằng nếu trong phân khúc bi led gầm hiện nay trên thị trường thì Owleye F350 “không ngại bất cứ đối thủ nào”. Thậm chí chất lượng ánh sáng còn được chính người tiêu dùng đánh giá “hiện tại nhỉnh hơn các dòng sản phẩm bi led hiện có trên thị trường”.

bi-led-gam-owleye-f350-premium-cong-nghe-dot-pha-voi-anh-sang-khung

Vậy bí mật nào giúp Owleye F350 đạt được những đánh giá về chất lượng 5 sao như vậy. Hãy cùng Mắt Cú điểm danh những cải tiến công nghệ nổi bật trên dòng sản phẩm này.

NỘI DUNG CHÍNH

Đầu tiên, hãy xem cách mà ánh sáng được phản xạ.

Hầu hết các mẫu bi led hiện tại sẵn có trên thị trường chỉ được trang bị một bát phản xạ (hay còn gọi là choá phản xạ). Phải có bộ phận này ánh sáng mới phả xạ theo chiều được chiếu ra khỏi cụm đèn led.

Tuy nhiên, Owleye F350 được nâng cấp thêm một bát phản xạ thứ hai ở chức năng pha. Công nghệ này hiện nay mới chỉ được áp dụng ở các dòng bi led cao cấp hoặc bi laser bởi công nghệ chế tạo có đặc thù riêng và tốn kém chi phí.

Bát phản xạ thứ hai này có tác dụng tăng cường khả năng hội tụ điểm sáng cao hơn nữa khi đi qua thấu kính, nó giúp ánh sáng chức năng pha chụm sáng hơn khi ở gần, tăng cường khả năng chiếu xa hơn rất nhiều so với các dòng bi led khác.

bi-led-gam-owleye-f350-premium-cong-nghe-dot-pha-voi-anh-sang-khung

Hai dải led riêng biệt thay vì chỉ một.

Công nghệ cũ trước đây chỉ sử dụng một dải led và nó sẽ hoạt động cho cả chức năng pha cốt. Tuy nhiên Bi led gầm F350W được cải tiến với hai nhân led tách rời, một cho chức năng pha (kết hợp với choá phản xạ thứ hai) và một cho chức năng đèn cốt. Việc tăng cường thêm dải led có tác dụng:
– Giúp cụm đèn hoạt động được mát hơn do hai chức năng thay nhau hoạt động thay vì chỉ một dải led hoạt động cho cả chức năng pha cốt. Dải led hoạt động ít gây ra vấn đề nóng do nhiệt nên tuổi thọ sẽ cao hơn và giảm khả năng hấp hơi nước.
– Tăng cường khả năng chiếu sáng liên tục mà không làm giảm hiệu suất, cường độ ánh sáng.

Loại bỏ màn trập, giảm tỷ lệ lỗi.

Màn trập chính là bộ phận cơ bản để điều khiển chức năng pha cốt trên các mẫu bi led gầm đời cũ. Nó tạo ra mặt cut off cho đèn cốt, và khi màn trập hạ xuống toàn bộ ánh sáng sẽ được đi qua Lens tạo chức năng pha.

Do màn trập được gắn phía trong nên Driver có thêm một nhiệm vụ điều khiển hệ thống này hoạt động khi có tín hiệu điện được cấp lệnh từ việc bật/ đá pha. Chính bởi nó hoạt động và quản lý nhiều nhiệm vụ nên thường sảy ra lỗi hỏng.

Sang đến Owleye F350, với việc tách rời hai nhân led cho hai chức năng nên hệ thống màn trập được loại bỏ. Chính vì vậy tỷ lệ lỗi gần như giảm đi rất nhiều. Cũng chính bởi vậy nên Owleye tăng thêm thời hạn bảo hành cho sản phẩm nà lên tới ba năm.\

Xem thêm: Test chất lượng ánh sáng thực tế sản phẩm

Trợ pha tâm vàng giống laser.

Một ưu điểm được đánh giá rất cao cho F350 đó là ngoài việc pha chụm sáng và soi rất xa thì nhiệt màu ánh sáng đèn pha được hạ nhiệt màu xuống 4500K. Ánh sáng tâm vàng cực kì hữu ích, thoả sức lái xe an toàn trong mưa hoặc thời tiết bất lợi.

Dây nguồn được thiết kế lại, ba dây thay vì bốn.

Nếu tìm hiểu sâu về các mẫu bi led pha cốt (hay còn gọi là bi led H4). Nó có cả chức năng pha cốt trên cùng một cụm bi thì ắt hẳn chúng ta sẽ thấy rằng nó cần tới 4 dây nguồn. Bao gồm hai dây cấp điện cho dải nhân led, hai dây cấp nguồn (+/-) cho hệ thống màn trập.

Và tất nhiên khi đi dây chúng ta sẽ phải tìm ra 4 nguồn lệnh bao gồm nguồn lệnh điều khiển hệ thống bóng gầm và nguồn lệnh (-/+) cho đèn pha. Nó khá rắc rối và tốn nhiều thồ gian.

Với Owleye F350 chỉ cần lấy nguồn từ hai cực nguồn điện có sẵn của bóng gầm và một lệnh chức năng pha của đèn pha. Công đoanh ghép nối đơn giản hơn rất nhiều, tránh việc cắt trích nhiều đây, giữ được nguyên bản theo đúng tiêu chí bán hàng của Owleye.

Vậy nên độ bi pha hay thay bi led gầm cho ô tô?

Câu trả lời ở chính quý anh chị người dùng, ngày nay anh chị quá thông thái trong tiêu dùng. Nhưng cũng xin nhắc tới vài tiêu chí giúp an chị đưa ra quyết định cho chính mình.

Hiện nay các dòng xe đời mới đã được trang bị hệ thống pha led, nhưng trên thực tế chất lượng ánh sáng không được như mong muốn. Chính vì vậy việc độ thêm bi gầm cho chiếc xe được nhiều người dùng chọn lựa bởi nó không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện và cụm đèn pha, tránh bị từ chối bảo hành từ hãng.

bi-led-gam-owleye-f350-premium-cong-nghe-dot-pha-voi-anh-sang-khung

Nếu phía trên vẫn là hệ thống pha sử dụng công nghệ bóng Halogen thì giải pháp đơn giản nhất là thay mẫu bóng phù hợp như với choá phản xạ có thể sử dụng mẫu Owleye A488 hoặc Owleye A4300, và để tăng cường thêm ánh sáng chỉ cần thêm một bộ Owleye F350 là thoả sức đi trong bất kì điều kiện thời tiết bất thường nào gặp phải. Nó sẽ giúp giữ nguyên bản nhất cho hệ thống đèn chiếu sáng phía trước và quan trọng hơn là giảm được rất nhiều chi phí cho việc nâng cấp ánh sáng chiếc xe của quý Anh Chị

Owleye F350, đắt sắt ra miếng.

Bi led gầm Owleye F350 có hai phiên bản là Owleye F350W cho ánh sáng đèn cốt màu trắng và trợ pha tâm vàng. Phiên bản còn lại là F350Y với ánh sáng 3000K phá sương phục vụ cho nhóm quý Anh Chị khách hàng ở các tỉnh thành khu vực miền núi. Tuy nhiên sau hai tháng bán hang và lắp đặt Mắt Cú thấy sản lượng F350W cao gấp nhiều lần so với Owleye F350Y.

Xem thêm: đánh giá chân thực từ Tipcar về mẫu bi led gầm Owleye F350 Premium

Theo khảo sát từ chính những người dùng, thì kể cả đi mưa thì F350W vẫn thoả sức giúp người lái xe nhìn rõ đường do chức năng pha có màu nhiệt phù hợp và cường độ sáng quá mạnh khiến cung đường mưa vẫn được soi rọi.

Owleye F350 đang được bán trên thị trường với giá 5.500.000đ đã hoàn thiện lắp đặt, để giúp khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng tuyệt vời dòng sản phẩm này thực tế Mắt Cú và hệ thống bán lẻ của Owleye gửi tới quý Anh Chị chương trình dùng thử và đánh giá thực tế chỉ với giá 5.000.000 trọn bộ sản phẩm Bi led gầm F350 premium.

Mặc dù giá sản phẩm không rẻ, thực tế là cũng không phải là cao. Nhưng đây là nhóm sản phẩm bi led gầm cao cấp nên giá sẽ nhỉnh hơn so với các mẫu bi led gầm công nghệ cũ trên thị trường.

Tuy nhiên, “đắt sắt ra miếng”. Lắp một lần là khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý với chất lượng mà Owleye F350 mang lại. Không tốn nhiều chi phí và thời gian “loay hoay” đi tìm và trả giá để thử nghiệm các giải pháp khác nhau. Thậm chí những Anh Chị khách hàng còn đánh giá so với mẫu bi led pha cùng giá thành ánh sáng F350 còn mạnh gấp đôi nếu mang ra so sánh. Bật đèn gầm là thoả sức lái xe có khi còn lấn át, thậm chí còn không cần bật đèn pha.

Matcu.vn là đại lý uỷ quyền phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm đèn led ô tô chính hãng của Owleye. Cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào về kỹ thuật hoặc các cần tư vấn sản phẩm phù hợp hãy liên hệ hoặc để lại thông tin. Đội ngũ Mắt Cú sẽ phản hồi lại ngay khi tiếp nhận thông tin.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *