Combo độ đèn full led cho Vinfast Fadil chỉ từ 3,5 triệu đồng, giữ nguyên bản.

Để có thể độ đèn full led cho Vinfast Fadil mà giữ được nguyên bản nhất có thể, khách hàng có thể tham khảo các giải pháp dưới đây với các gói độ chỉ từ 3,5 triệu đồng nhưng mang lại hiệu quả thực tế.

Vinfast Fadil là dòng xe hạng A được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về kiểu dáng cũng như sự bền bỉ trong vận hành. Với mức giá khá mềm công với Voucher đến từ Vin nên ngay từ khi ra mắt dòng xe này đã đạt được doanh số khủng, cạnh tranh mạnh mẽ với những mẫu xe cùng phân khúc và có thâm niên trên thị trường.

Cũng chính bởi việc nhắm tới tập khách hàng tầm thấp nên Fadil không được trang bị nhiều về công nghệ. Có thể nói Vinfast chỉ lắp đặt những phụ kiện bình dân nhất trên mẫu xe này để hạ giá thành mang lại sức cạnh tranh với đối thủ. Trong đó có thể kể đến hệ thống đèn chiếu sáng với toàn bộ đều được sử dụng công nghệ bóng đèn Halogen cổ lỗ.

Vậy nên nhu cầu chuyển đổi, độ đèn full led cho Vinfast Fadil luôn được người sử dụng quan tâm. Nhưng thay như nào cho hiệu quả, chi tiết cách thay ra sao, hãy xem nội dung phía dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

Sơ lược về hệ thống đèn xe Fadil.

Với hệ thống đèn pha chiếu sáng phía trước Fadil sử dụng các mẫu bóng Halogen chân H4.

Đèn sương mù hay còn gọi là đèn gầm sử dụng bóng Halogen với chân bóng đặc biệt là PSX24. Trên thị trường hiện nay chỉ duy nhất Fadil sử dụng chân bóng đèn này.

Đèn Demi (hay còn gọi là đèn ban ngày -Daylight, đèn lăng téc….) sử dụng bóng T20 với mã 7443.

Đèn nội thất của Fadil thì đơn giản hơn. Nó được trang bị hệ thống bóng đèn nội thất với kích thước 31mm. Và cuối cùng là hệ thống đèn lùi sử dụng bóng PSX24, đây là mẫu bóng đèn sương mù đặc trưng và hiện nay chỉ có Vinfast Fadil sử dụng mẫu bóng đèn này.

Xem thêm: Đèn led sương mù ô tô đổi màu trắng vàng Owleye A412- PSX24

Các giải pháp độ đèn cho Vinfast Fadil sẽ được mắt cú chia làm các nhóm cơ bản bao gồm: thay bóng led, độ bi, độ bi kết hợp thay bóng và theo điều kiện thời tiết thường xuyên gặp phải tại khu vực người dùng đang sinh sống.

Độ đèn full led cho Vinfast Fadil theo tình hình thời tiết thường xuyên lái xe.

Nếu sống ở các khu vực tỉnh thành phố, chỉ sử dụng xe đi lại trong nội đô có đèn đường hỗ trợ thì nên thay các mẫu bóng có màu nhiệt trắng từ 6000K – 65000K. Ánh sáng sẽ cho bạn cảm giác an toàn, không mỏi mắt, chiếc xe sẽ sang trọng hơn.

Nếu sinh sống tại các khu vực thường xuyên có mưa, sương mù thì nên chọn các màu nhiệt của đèn led pha nhiều ánh vàng, hoặc có một giải pháp khác cũng được nhiều người dùng tin tưởng đó là thay bóng led pha bằng bóng ánh sáng trắng. Phía dưới bổ xung thêm hệ thống bi led gầm 3 chế độ, đổi màu hoặc bi gầm màu vàng.

Độ đèn theo từng giải pháp cụ thể.

Với các gói này quý anh chị có thể lựa chọn theo giá thành cũng như giải pháp nâng cấp, nhu cầu thực tế của mình.

Thay thế full led cho Fadin với gói Combo VFTC1

Giải pháp này dành cho quý anh chị khách hàng sinh sống tại các khu vực thường xuyên thay đổi thời tiết thất thường hoặc các khu vực có mưa nhiều. Gói Combo VFTC1 với đèn pha sử dụng bóng Owleye A4300 với màu nhiệt ánh sáng trắng ấm trung tính thích, cường độ ánh sáng mạnh và bám đường. Kết hợp với một bộ đèn gầm hai màu trắng vàng bổ trợ ánh sáng cho cụm đèn pha rất hữu dụng. Tặng kèm ngay 01 bộ đèn ban ngày T20 7443 trị giá 450.000đ cho Fadil và một bộ bóng nội thất A640 31mm. Tổng trị giá quà tặng lên tới 700.000đ.

combo-do-den-full-led-cho-vinfast-fadil
Độ đèn full led cho Vinfast Fadil

=================================================================================================================

Công ty cổ phần SX Và XNK DDC VIỆT NAM

Website: matcu.vn
Facebook: Matcu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *