Dịch vụ chuẩn đoán và xóa lỗi cho xe ô tô tại nhà và gara.

Bất ngờ một ngày, bạn khởi động xe ô tô của mình và nhìn thấy đèn led báo lỗi trên bảng Taplo. Bạn biết rằng chiếc xe đang gặp vấn đề hỏng hóc tại một bộ phận nào đó, nhưng bằng cách nào bạn có thể biết nó đang sảy ra hư hỏng ở bộ phận nào, khắc phục ra sao?

dich-vu-chuan-doan-va-xoa-loi-cho-xe-o-to-tai-nha-va-gara

Chỉ có một cách duy nhất, đó là bạn phải có công cụ chuẩn đoán thông qua cổng OBD – II, sử dụng thiết bị và kiểm tra mã lỗi. Từ đó bạn có thể biết được vấn đề nằm ở đâu. Tuy nhiên bạn không phải là kỹ sư, không có máy móc, không thể phán đoán được căn bệnh cho xe của mình. Và gần như bạn bắt buộc phải đưa xe ra gara gần nhất để sửa chữa.

Tuy nhiên cũng có vài mã lỗi không nghiêm trọng đến vậy, bạn có thể xóa đi và tiếp tục lái xe an toàn trên đường mà không phải lo lắng. Do vậy, Cartop đưa tới cho quý khách dịch vụ

Chuẩn đoán và xóa lỗi cho ô tô tại nhà.

Công nghệ xe hơi ngày càng thông minh, mỗi một lỗi về động cơ (hay điện của xe) đều được máy tính (ECU) ghi nhận và thông báo tới cho người lái xe biết bằng một lệnh thông qua đèn báo trên bảng điều khiển.

Thông qua đèn báo lỗi (đèn Check Engine) chúng ta có thể phán đoán được một phần nào đó những hư hỏng đơn giản, tuy nhiên với hệ thống cấu tạo tới hàng trăm bộ phận và không phải lúc nào đèn Check Engine thể hiện hết từng chi tiết lỗi.

Đôi khi, với những lỗi như vậy, chúng ta đẵ khắc phục và sửa chữa xong. Nhưng hệ thống ECU vẫn lưu lại trên bộ nhớ và đưa ra thông báo, gây lo lắng thêm cho người lái xe.

Để có thể hiểu rõ nhất về những hư hỏng trên xe của mình và xóa đi những lỗi vẫn tồn tại sau khi sửa chữa. Chúng tôi đưa tới cho quý khách dịch vụ chuẩn đoán và xóa lỗi cho ô tô tận nơi, hãy gọi cho hotline của Cartop để biết thêm thông tin.

Chuẩn đoán sửa chữa, xóa lỗi cho đại lý Gara.

Với các đại lý, Gara sửa chữa chưa trang bị thiết bị chuẩn đoán lỗi OBD, hoặc không có chuyên viên kỹ thuật chuyên trách cho việc chuẩn đoán mã lỗi thường sẽ gặp nhiều khó khăn khi sửa chữa.

Với những mẫu xe phổ thông, đời cũ. Bằng kinh nghiệm bạn có thể “bắt bệnh” rất nhanh, nhưng với các mẫu xe đời mới, hệ thống ngày càng thông minh. Để tìm ra nguyên nhân hỏng hóc mất rất nhiều thời gian.

Từ đó, chúng tôi đưa ra giải pháp hỗ trợ các Gara bằng cách đến tận nơi chuẩn đoán lỗi thông qua máy móc. Sau khi đã tìm được lỗi, hỏng bạn có thể rút ngắn thời gian sửa chữa với độ chính xác cao nhất.

Để có thêm thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Matcu.vn thông qua số điện thoại: 0989 345 862 hoặc sử dụng công cụ chát trực tiếp với chúng tôi qua Zalo hoặc Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *