Độ bi led cho Isuzu Samco, giúp các bác tài xế chạy xe khách lái xe an toàn hơn

Bác khách hỏi: mình có chiếc xe chở khách Isuzu samco 29 chỗ chở khách, mà đèn đóm chán quá, giờ mình muốn độ đèn led tăng sáng thì độ như thế nào mà hiệu quả.

do-bi-led-cho-isuzu-samco-giup-cac-bac-tai-xe-chay-xe-khach-lai-xe-an-toan-hon

Mắt Cú thông tin đến bác như sau….

Với các bác chạy xe khách hay xe dịch vụ thì hệ thống đèn chiếu sáng rất quan trọng, ánh sáng phải đảm bảo cho các bác chạy xe ban đêm trên cao tốc quốc lộ nhìn được xa với góc rộng.

Hơn nữa việc chạy xe đi tỉnh cần có ánh sáng phù hợp.

Với đèn xe phía trước của mẫu xe Samco sẽ có hai chức năng pha cốt riêng biệt. Pha sử dụng chân bóng H1 với choá phản xạ. Cốt sử dụng bi cầu halogen cũng là chân đèn H1.

Vậy giải pháp tối ưu nhất đó là các bác thay thế cụm bi halogen bằng bi led và hệ thống đèn pha thay bóng led.

do-bi-led-cho-isuzu-samco-giup-cac-bac-tai-xe-chay-xe-khach-lai-xe-an-toan-hon

do-bi-led-cho-isuzu-samco-giup-cac-bac-tai-xe-chay-xe-khach-lai-xe-an-toan-hon

Với bi led cốt các bác có thể tham khảo nhiều mẫu mã như Owleye P201 hoặc P500A màu 5000K. Đèn pha các bác lắp mẫu bóng mini led chip cree Owleye A488 H1 là đủ sức mạnh ánh sáng khi lái xe vào ban đêm.

Lưu ý: với một số dòng xe như Isuzu Samco, điện xe sử dụng 24V, các bác nên chọn mẫu bi led ô tô 24V hoặc cần thêm một bộ đổi dòng cho điện áp cấp nguồn cho bi led.

Mắt Cú gửi thông tin tới bác. Các bác có thể theo dõi kênh Youtube Mắt Cú hoặc fanpage để cập nhật thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi hay tin tức công nghệ về sản phẩm mới cho ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *