Độ bi led cho Kia K3, tăng sáng hiệu quả-an toàn lái xe

Bác khách hỏi: “Xe mình KIA K3 bản 2015 thường xuyên đi tỉnh mà hệ thống ánh sáng đèn không đủ đáp ứng cho đi đường dài, Mắt Cú.vn  có giải pháp gì vừa tiết kiệm vừa tối ưu không?”

do-bi-led-cho-kia-k3-tang-sang-hieu-qua-an-toan-lai-xe

Với đèn xe mẫu xe KIA K3 2015 bản xe cũ, cụm bi nguyên bản bị hao mòn trong quá trình sử dụng lâu theo thời gian ánh sáng đèn đã bị mờ dần hoặc có hiện tượng chập chờn, nháy đèn,… Vậy nên giải pháp tối ưu nhất tiết kiệm chi phí nhất mà Mắt Cú.vn đề xuất cho khách hàng là nâng cấp cụm bi mới thay cho cụm bi cũ.

Đặc biệt các bác hay chạy tỉnh nhất là trời tối thì hệ thống ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình di chuyển, chức năng đèn phải đảm bảo an toàn cho các bác chủ xe chạy ban đêm trên cao tốc quốc lộ với góc nhìn rộng đảm bảo xử lý được các rủi ro bất ngờ trên đường. Hơn nữa chạy xe chặng đi dài thì việc trang bị ánh sáng là việc hết sức rất cần thiết.

Mắt Cú.vn đưa ra giải pháp độ mã P500A màu nhiệt 5000K đáp ứng đủ tiêu chí “Ngon-bổ-rẻ” của khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn khi đi tỉnh cũng như đi trong nội thành. Đây là mẫu bi led chân xoáy bảo vệ giữ nguyên bản cho cụm bị zin không cần phải đục khoét lên xe. Dòng sản phẩm bi led P500A được đánh giá rất tốt của khách hàng khi lắp đặt hoàn thiện lên trên xe mặt cắt tia sáng đều mịn, không có điểm gãy và ánh sáng rộng tăng khả năng chiếu xa.

do-bi-led-cho-kia-k3-tang-sang-hieu-qua-an-toan-lai-xe

do-bi-led-cho-kia-k3-tang-sang-hieu-qua-an-toan-lai-xe

Vậy giá thành sản phẩm như thế nào? Đây cũng là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra khi lắp đặt sản phẩm.

Thương hiệu owleye luôn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng vậy nên giá thành sản phẩm bi led P500A chỉ từ 2.500.000 VNĐ chưa bao gồm công lắp đặt đây là mức giá tri ân dành riêng cho các khách hàng thân thiết. Hiện tại mức giá trải nghiệm rất phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng với mong muốn mọi khách hàng có được những trải nghiệm đáng nhớ, thú vị nhất khi sử dụng thương hiệu đèn led Owleye .

Mắt Cú gửi thông tin tới bác. Các bác có thể theo dõi kênh Youtube Mắt Cú hoặc fanpage để cập nhật thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi hay tin tức công nghệ về sản phẩm mới cho ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *