Độ đèn led cho Toyota Rush, giải pháp nào mang lại ánh sáng tốt mà giữ zin?

Có nhiều giải pháp để độ đèn led cho Toyota Rush, tuỳ thuộc vào mục đích và sở thích, yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Nhưng giải pháp nào “ngon/bổ/ rẻ” mà lại giữ được zin cho cụm đèn pha?

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin

Toyota Rush là một trong những mẫu xe SUV được nhiều người dùng chọn lựa. Đặc biệt là những bác khách hàng trung niên trở lên. Với không gian rộng và khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu với dung tích chỉ 1.5.

Nói về công nghệ đèn chiếu sáng trên dòng xe này thì hầu hết 10 bác khách hàng sẽ có đến 9 bác trả lời rằng “không hài lòng”.

Mặc dù công nghệ đèn pha phía trước đã được chuyển đổi sang led với hệ thống led phản xạ nhưng do thiết kế với công suất vừa đủ và diode khá bé nhỏ nên lượng quang thông phát quang ra không mang lại nhiều hậu quả, khả năng chiếu xa kém và ánh sáng yếu, mờ nhạt.

Để tăng cường thêm ánh sáng, nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống đèn gầm phía dưới, nhưng nó lại được trang bị loại bóng halogen. Cũng không thể mang lại chất lượng ánh sáng như mong muốn. Đặc biệt là khi lái xe tốc độ cao trên cao tốc hay những cung đường quốc lộ.

Hệ thống đèn của Toyota Rush có thể mô tả như dưới đây, các bác có thể dựa vào thông tin này từ Mắt Cú để chọn mua đúng mẫu chân bóng đèn cần thay thế, tránh mua nhầm.

Đèn pha phía trước: hệ thống đèn pha led với choá phản xạ.

Đèn sương mù: bóng halogen chân h11.

Đèn chiếu hậu/ phanh: 1156/1157.

Đèn nội thất: T10

Đèn phanh: T15

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-1

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-2

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-3

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-4

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-5

Quan trọng nhất đó là hệ thống đèn chiếu sáng phía trước, đây là hệ thống đèn chính mang lại an toàn khi lái xe.

Hệ thống đèn pha phía trên mặc dù đã là led nhưng ánh sáng khá mờ ảo. Hơn nữa do là mẫu xe SUV với gần cao nên ánh sáng không thể lan toả nhiều xuống mặt đường. Chính vì vậy ánh sáng lại càng yếu.

Nhưng Toyota Rush lại được bổ trợ bời hệ thống đèn sương mù nên giải pháp tốt nhất mà giữ nguyên bản không phải độ lại cụm đèn pha trên đó là độ bi led gầm cho Rush.

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-10

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-6

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-7

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-8

do-den-led-cho-toyota-rush-giai-phap-nao-mang-lai-anh-sang-tot-ma-giu-zin-9

Với việc bổ trợ thêm bộ bi led gầm ánh sáng sẽ bám sát mặt đường hơn do tần cao của hệ thống đèn gầm cũng đã gần tương đương với hệ thống đèn pha của các dòng xe sedan.

Lưu ý, khi độ bi led gầm cho Toyota Rush nên chọn những mẫu bi led gầm có màu nhiệt thấp khoảng 4800K đến 5500K nếu như chỉ di chuyển ở khu vực ít mưa. Đối với những bác ở những khu vực có điều kiện thời tiết sương mù, mưa nhiều nên lắp những dòng bi led ô tô có màu nhiệt 3000K-3500K sẽ hữu dụng hơn.

Xem thêm video trên Youtube.

Nhìn chung, để có được một giải pháp nâng cấp đèn led cho Toyota Rush cần dựa vào nhu cầu và điều kiện lái xe thực tế của khách hàng, mỗi người sẽ có nhu cầu và mong muốn khác nhau. Nhưng xin lưu ý là “đừng mong muốn đẹp mắt” hãy chú trọng đến chất lượng phù hợp với hiệu quả thực.

Nếu đang có nhu cầu độ đèn led cho Toyota Rush các bác có thể liên hệ trực tiếp đến Mắt Cú, dựa trên nhu cầu thực tế và mong muốn của các bác đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn một giải pháp toàn vẹn nhất. Theo dõi Mắt Cú trên Facebook và Youtube để cập nhật thêm những chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *