Độ khóa điện thông minh Start Stop Engine cho xe máy

Những tưởng những bộ Start Stop chỉ có thể xuất hiện ở những chiếc xe hơi đời mới, nhưng với công nghệ phát triển theo từng ngày như hiện nay việc độ khóa điện thông minh Start Stop Engine cho xe máy không còn là điều khó khăn.

do-khoa-dien-thong-minh-start-stop-engine-cho-xe-may

Không cần phải bàn cãi nhiều bởi tính tiện dụng cũng như chế độ an toàn của những cụm khóa điện tử Start Stop Engine: khởi động xe máy không cần cắm chìa, tự động khóa an toàn khi di chuyển ra xa, cảnh báo chuyển động nếu không có khóa ở gần…

Giờ đây với những xe sử dụng Start Stop Engine bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà bỏ đi những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh luôn phải mang theo mình.

do-khoa-dien-thong-minh-start-stop-engine-cho-xe-may
Hãy quên đi những chiếc chìa khóa lỉnh kỉnh, giờ đây bạn hoàn toàn yên với sản phẩm khóa thông minh Star stop.

Độ khóa điện thông minh Start Stop Engine cho xe máy.

Với đại đa số người dân Việt Nam, chiếc xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển, với những người sử dụng các dòng xe đắt tiền như: SH, Air blade, Vision, LEAD, Piagio VESPA… nó còn là một khối tài sản rất lớn mà họ phải dành dụm rất lâu mới có thể sở hữu được.

Đã sở hữu những chiếc xe như vậy thì độ an toàn luôn được quý cô cậu chủ đặt lên hàng đầu. Không những tân trang cho chiếc xe của mình thêm phần tiện dụng, đẳng cấp họ luôn ưu tiên đến khả năng chống trộm phá khóa.

Trước đây những chỉ những chiếc xe có giá thành cao như Sh mới được trang bị thêm những bộ khóa thông minh như Smart key, nhưng giờ đây việc chế độ thêm cho các dòng xe khác những bộ khóa như rất đơn giản.

do-khoa-dien-thong-minh-start-stop-engine-cho-xe-may
Với công nghệ hiện nay, chiếc xe máy cũng có thể sử dụng khóa thông minh như ô tô.

Chỉ cần một người thợ sửa xe (hoặc những người am hiểu một chút về xe) cũng có thể tự tay lắp đặt với chi phí hết sức bình dân.

do-khoa-dien-thong-minh-start-stop-engine-cho-xe-may

Với những tính năng như: khởi động xe chỉ với một nút bấm như ô tô, với hệ thống cảm biến thông minh tự động cảnh báo khi xe di chuyển mà không có tín hiệu khóa ở gần, tự động kích hoạt chế độ chống trộm, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt.

Với bộ tín hiệu cảm biến thông minh Keyless Entry, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rời xa chiếc xe của mình mà không cần phải lo sợ, định vị tìm kiếm xe tại những bãi gửi xe hết sức thuận tiện.

Địa chỉ bán buôn bán lẻ khóa điện thông minh Start Stop Engine cho xe máy.

Matcu.vn là địa chỉ nhập hàng trực tiếp các dòng sản phẩm khóa điện Start Stop Engine cho xe máy, để có thể sở hữu những tính năng vượt trội này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đại lý liên kết lắp đặt.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác lắp đặt và phân phối sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua email hoặc hotline của Matcu.vn.

Độ khóa điện thông minh Start Stop Engine cho xe máy giúp cho xe bạn tiện dụng hơn, đẹp hơn và luôn an toàn với hệ thống cảnh báo tốt nhất.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *