Ford Capri tái sinh sẽ được ra mắt vào thứ tư ngày 10 tháng 7

Ford đã xác nhận mẫu xe Capri mới sẽ được ra mắt vào thứ tư ngày 10 tháng 7 trong một bài đăng mới trên mạng xã hội.

Ford Capri

Một đoạn video ngắn cho thấy cựu cầu thủ bóng đá Eric Cantona đang cố gắng cắm bộ sạc xe điện vào nắp bình xăng của chiếc Capri 2.8 Injection đời mới. Dòng chữ “Huyền thoại đã trở lại” và ngày tháng được viết tắt trên cửa sổ sau của chiếc xe coupe.

Điều này khẳng định chắc chắn rằng mẫu SUV điện tiếp theo của Ford sẽ sử dụng lại cái tên Capri, sau chiến dịch tiếp thị du kích gần đây ám chỉ mạnh mẽ về sự trở lại của mẫu xe này.

Ford Capri

Thay vì là một chiếc coupé nhỏ, thấp với nhiều loại động cơ đốt trong, Capri mới sẽ là một chiếc xe điện fastback gầm cao kết hợp với Ford Explorer hiện tại .

Dự kiến ​​về mặt kỹ thuật, mẫu xe này sẽ giống hệt Explorer, dựa trên nền tảng MEB EV của Volkswagen , với ba hệ truyền động (168 mã lực, 282 mã lực và 335 mã lực) và ba kích cỡ pin (52kWh, 77kWh và 79kWh).

Để tham khảo, phiên bản cao cấp nhất Explorer Extended Range có thể tăng tốc từ 0-62mph trong 5,3 giây và có thể chạy được quãng đường 329 dặm giữa các lần sạc.

Ford Capri

Chiếc Capri mới ra mắt sau 38 năm kể từ khi chiếc xe gốc ngừng sản xuất. Chiếc xe sẽ được sản xuất tại nhà máy của Ford ở  Cologne, Đức, nơi Fiesta từng được lắp ráp.

Công ty đã đầu tư khoảng 1,6 tỷ bảng Anh vào việc tân trang lại địa điểm này để hỗ trợ sản xuất EV, bổ sung “AI tiên tiến” mới và hơn 600 robot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *