Giải pháp tăng sáng nào là tốt nhất cho xe dịch vụ 16 chỗ ford transit

Bác khách hỏi: mình chuyên lái xe dịch vụ 16 chỗ fordtransit chỗ chở khách đường dài mà đèn nguyên bản halogen ánh sáng yếu quá không đủ sáng để mình đi đường dài, giờ mình muốn độ đèn led tăng sáng thì độ như thế nào mà hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể?

giai-phap-tang-sang-nao-la-tot-nhat-cho-xe-dich-vu-16-cho-ford-transit

Mắt Cú thông tin đến bác như sau….

Với các bác chạy xe khách 29 chỗ hoặc xe dịch vụ 16 chỗ ford transit thì hệ thống đèn chiếu sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng, để đảm bảo an toàn giao thông ánh sáng phải đủ điều kiện để đáp ứng tầm nhìn xa cho các bác chạy xe ban đêm trên cao tốc quốc lộ nhìn được xa với góc rộng.

Hơn nữa việc chạy xe đường dài tương đối nguy hiểm và căng thẳng nếu ánh sáng đèn xe không đủ chập chờn cần có giải pháp ánh sáng thay thế phù hợp.

Để tìm kiếm giải pháp khắc phục ánh sáng đèn nguyên bản cho xe 16 chỗ ford transit Mắt Cú thông tin đến anh/chị có hai giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng: thứ nhất là thay bóng led nhiệt màu vàng nắng hỗ trợ bám đường tốt hơn khi đi đường dài. Giải pháp thứ hai là thay bi led gầm giải pháp này tối ưu hơn là lắp bóng tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn thay bóng led nhưng mang lại ưu điểm mặt cắt ánh sáng, độ tỏa sẽ vượt trội hơn so với bóng led. Hoặc nếu không nếu có điều kiện các bác có thể lên trọn combo bóng led và bi gầm để tối ưu hóa hơn cho việc đi lại luôn đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Vậy giải pháp tối ưu nhất đó là các bác thay thế cụm đèn lên thẳng combo cho toàn bộ hệ thống đèn pha và gầm cho xe.

giai-phap-tang-sang-nao-la-tot-nhat-cho-xe-dich-vu-16-cho-ford-transit

 

giai-phap-tang-sang-nao-la-tot-nhat-cho-xe-dich-vu-16-cho-ford-transit

 

giai-phap-tang-sang-nao-la-tot-nhat-cho-xe-dich-vu-16-cho-ford-transit

Với bóng led pha/cos các bác có thể tham khảo nhiều mã như mẫu Owleye A4300 chân H4 nhiệt màu 4300K hỗ trợ bám đường tốt mà không lo chói mắt hoặc có thể tham khảo bóng led gầm Owleye A412 có chế độ đổi màu vàng-trắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Còn bi gầm các bác có thể tham khảo mẫu bi gầm cao cấp Inexpen X7 hoặc X7L-laser là đủ sức mạnh ánh sáng phá sương mù, trời mưa, thời tiết bất cập khi lái xe vào ban đêm.

Mắt Cú gửi thông tin tới bác. Các bác có thể theo dõi kênh Youtube Mắt Cú hoặc fanpage để cập nhật thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi hay tin tức công nghệ về sản phẩm mới cho ô tô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *