Lắp đặt giám sát hành trình (GPS) hợp chuẩn giá rẻ toàn quốc.

Matcu.vn là đối tác chính của các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín trên thị trường hiện nay…. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một số sản phẩm và quy trình lắp đặt giám sát hành trình (GPS) hợp chuẩn giá rẻ toàn quốc do Mắt Cú đang phân phối.

NỘI DUNG CHÍNH

Giám sát hành trình là gì và hoạt động như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, giám sát hành trình là một thiết bị được gắn vào ô tô, xe máy… có chức năng xác định vị trí cho phương tiện tại bất cứ nơi đâu thông qua một hệ thống định vị bằng phần mềm GPS.

Phương thức hoạt động cũng khá là đơn giản, khi phương tiện của bạn được gắn tiết bị, thiết bị này có gắn chip và được kế nối trực tiếp với hệ thống GPS trên toàn cầu. Hệ thống này có chức năng định vị toàn bộ vị trí của phương tiện và lưu trữ lại trên một máy chủ. Tất cả dữ liệu như: dừng xe, quãng đường di chuyển, vận tốc.. sẽ được lưu trên máy chủ, và thông qua phần mềm như website, app bạn có thể xem lại toàn bộ lịch sử di chuyển phương tiện của mình.

Các dòng thiết bị GPS phổ thông hiện nay.

Trên thị trường Việt Nam hiện sẵn có 3 loại sản phẩm định vị GPS.

1. Thiết bị GPS hợp chuẩn.

Hợp chuẩn ở đây có nghĩa là là thiết bị được lắp đặt theo đúng quy định do bộ GTVT quy định (theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP, các bạn có thể tìm hiểu thêm). Để có thể quản lý các phương tiện kinh doanh vận tải khi tham gia giao thông được tốt hơn, bộ GTVT đã yêu cầu tất cả các đơn vị kinh doanh vận tại phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, thông qua những thiết bị này họ có thể quản lý được các thông tin như:

– Giám sát, theo dõi thông số vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt mở máy.
– Theo dõi và mô phỏng lại lộ trình di chuyển của xe.
– Thống kê quãng đường, thời gian sử dụng, ước tính nhiên liệu tiêu hao.
– Cảnh báo vượt quá tốc độ, di chuyển ra ngoài khu vực hoặc tuyến đường cho phép.

….

Tất cả cá dữ liệu này sẽ được truyền tải và lưu trữ tại Trung tâm kiểm soát của Tổng cục đường bộ thuộc BGTVT, và khi cần họ có thể kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu của bất cứ phương tiện nào.

Với dòng thiết bị hợp chuẩn Matcu.vn xin tư vấn cho quý khách hàng một sản phẩm, đó là Thiết bị định vị giám sát hành trình (GPS) hợp chuẩn IST 2.0

Thiết bị giám sát hành trình IST 2.0 được bộ GTVT, tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn số: 38/SXLR?2015?TCĐBVN về việc phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN31:2014/BGTVT đáp ứng yêu cầu về giám sát hành trình theo nghị định số 91/2009/NĐ-CP về việc gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô trong kinh doanh vận tải, để phục vụ cho nhu cầu đăng ký, đăng kiểm, cấp giấy phép kinh doanh vận tải….

Với sản phẩm IST 2.0, phương tiện của bạn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định để có thể đi đăng kiểm với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

lap-dat-giam-sat-hanh-trinh-gps-hop-chuan-gia-re-toan-quoc

Xem chi tiết: Thiết bị định vị giám sát hành trình (GPS) hợp chuẩn IST 2.0

2. Thiết bị định vị giá rẻ.

Là những thiết bị chỉ có thể giám sát hành trình với một số chức năng như: trạng thái xe, quãng đường di chuyển, định vị vị trí của xe… Các thông tin này được chủ sở hữu xe kiểm tra thông qua một web server sau khi được nhà cung cấp cấp tài khoản để đăng nhập.

Sản phẩm này phù hợp cho các loại xe ô tô sử dụng cho gia đình, xe máy và xe đạp điện để xác định vị trí và lịch sử di chuyển của phương tiện.

lap-dat-giam-sat-hanh-trinh-gps-hop-chuan-gia-re-toan-quoc

Ưu điểm củ thiết bị này nó là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, giá rẻ, phù hợp cho các mục đích định vị chống trộm cho ô tô và xe máy.

Xem chi tiết: Thiết bị giám sát hành trình định vị (GPS) chống trộm cho ô tô, xe máy

 

3. Thiết bị định vị, giám sát hành trình (GPS) dùng pin.

Khác biệt lớn nhất của sản phẩm này so với hai dòng sản phẩm trên đó là nguồn cấp điện là pin, không phải lấy nguần điện từ ắc quy của xe.

Ưu điểm đó là sự tiện lợi và sự nhỏ gọn. Sau khi sạc đầy pin bạn có thể gắn thiết bị tại bất cứ đâu trên xe bằng một dải nam châm cố định trên thiết bị.

Về chức năng và nhiệm vụ thì hoàn toàn giống với các thiết bị khác. Tuy nhiên nhược điểm của dòng thiết bị này đó là bạn phải thường xuyên tháo thiết bị ra để sạc điện cho nó.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (GPS) tại nhà.

Để biết thêm về chi tiết sản phẩm quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: Mr Dương 0989 345 862. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ đến tận nhà và lắp đặt hoàn chỉnh thiết bị cho bạn.

Matcu.vn! Lắp đặt giám sát hành trình (GPS) hợp chuẩn giá rẻ toàn quốc bảo hành 24 tháng cho bất kỳ sản phẩm nào khi bạn mua hàng từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *