Màn hình android ô tô 13 inch, xu hướng lắp đặt trong tương lai.

Với kích thước “siêu khủng” giúp khách hàng quan sát trực quan, dễ thao tác hơn. Các dòng sản phẩm màn hình Android ô tô 13 inch sẽ dần trở lên phổ biến trong thời gian sắp tới khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi lên các mẫu màn hình thông minh cho ô tô.

man-hinh-android-o-to-13-inch-xu-huong-lap-dat-trong-tuong-lai

 

Thời gian gần đây, các mẫu màn hình ô tô với kích thước lớn hơn dần trở lên phổ biến. Xu hướng này bắt đầu từ những mẫu xe điện và các thiết kế của những phiên bản xe hơi đời mới trong hai năm trở lại đây.

Với những thế hệ xe hơi cũ hơn, màn hình nguyên bản đa phần sẽ chỉ có các kích thước phổ thông như 7 inch hoặc một số ít được trưng bị màn hình 9 inch. Với kích thước màn hình 7 inch, nó quá bé và chỉ phục vụ được một vào tác vụ sử dụng của người dùng như xem video đảo ngược khi lùi xe hay nghe nhạc.

Nhưng khi thời đại công nghệ phát triển hơn, các ứng dụng hỗ trợ lái xe dần bùng nổ, lấy ví dụ như các ứng dụng dẫn đường Google map, Vietmap, Navitech. Hay các ứng dụng giải trí như youtube, xem tivi trực tiếp trên ô tô… thì người tiêu dùng thường muốn sở hữu những mẫu màn hình xe hơi có kích thước lớn hơn.

man-hinh-android-o-to-13-inch-xu-huong-lap-dat-trong-tuong-lai

man-hinh-android-o-to-13-inch-xu-huong-lap-dat-trong-tuong-lai

Cũng không có gì lạ, với kích thước lớn, mọi thao tác sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Màn hình hiển thị to cũng cung cấp cho người sử dụng một cái nhìn trực quan hơn khi sử dụng các ứng dụng bổ trợ khi lái xe.

man-hinh-android-o-to-13-inch-xu-huong-lap-dat-trong-tuong-lai

Hiện nay, hai kích thước của màn hình android dần trở lên phổ biến đó là 12 inch và 13 inch. Tùy thuộc vào từng thiết kế của taplo khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa định dạng lắp đặt cho phù hợp với thẩm mĩ của xe hay mong muốn sử dụng.

Trong tương lai gần, xu hướng lắp đặt các mẫu màn hình android có kích thước 13 inch hay 12 inch sẽ ngày càng phổ biến rộng rãi. Với việc có thêm các giá đỡ chuyển đổi cho các mẫu xe khác nhau việc thay thế cũng không gặp nhiều khó khăn, hạn chế phá vỡ tính nguyên bản của khu vực lắp đặt.

Mắt Cú là hiện nay đơn vị ủy quyền chính thức của Xiaomi/Yuemi để phân phối và lắp đặt các sản phẩm phụ kiện công nghệ xe hơi chính hãng Xiaomi tại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi mua sắm của khách hàng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Mắt Cú hoặc hệ thống đại lý phân phối được ủy quyền của chúng tôi để được mua hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *