Mắt Cú – Độ xe trả góp, lắp đặt tại gia, bảo hành tận nhà.

Mắt Cú xây dựng lên nhóm dịch vụ “Độ xe trả góp, lắp đặt tại gia và bảo hành tận nhà” nhằm cung cấp các giải pháp phục vụ tốt nhất cho quý anh chị khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian đánh xe đi lắp đặt phụ kiện công nghệ ô tô.

mat-cu-do-xe-tra-gop-lap-dat-tai-gia-bao-hanh-tan-nha

Trên thực tế, để lắp đặt được một bộ phụ kiện cho xe hơi đôi khi mất khá nhiều thời gian. Lấy ví dụ với việc độ màn Android cho ô tô, để hoàn thiện cho một chiếc xe thời gian lắp đặt có thể lên tới 1 giờ đồng hồ thi công. Với việc độ bi led ô tô thời gian dao động tử 2 tiếng đến 5 tiếng đồng hồ, những chiếc xe có thời gian thi công lâu thường là những dòng xe sử dụng keo chết hoặc thực hiện nâng cấp theo yêu cẩu đặc biệt từ quý Anh Chị khách hàng.

Tuy nhiên cũng có những hạng mục có thời gian tháo lắp khá nhanh, mất ít thời gian hơn như lắp đặt Camera hành trình hoặc thay bóng led, lắp cảm biến áp suất lốp van ngoài…. trung bình thời gian lắp đặt chỉ khoảng 15 đến 45 phút.

mat-cu-do-xe-tra-gop-lap-dat-tai-gia-bao-hanh-tan-nha-1

Để thực hiện việc nâng cấp hệ thống phụ kiện cho chiếc xe quý anh chị có thể mất cả giờ, có khi gần một ngày chờ đợi. Chưa kể việc tìm đến những đơn vị uy tín và khoảng thời gian đánh xe đến cơ sở đó với việc tắc đường mệt mỏi. Đôi khi không có nhiều thời gian do vướng bận công việc nên mặc dù đã có dự định nâng cấp một bộ màn hình Adroid cho ô tô nhưng vì vướng việc nên chưa thực hiện được.

Thú thực với anh chị, ngày nay người tiêu dùng đã rất tinh tế trong việc định hình sẵn một mẫu sản phẩm hay một thương hiệu nào đó trước khi ra quyết định mua hàng. Công đoạn còn lại là tìm hiểu thêm về những cơ sở lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và “chốt đơn”.

Đối với khách hàng thưởng là các anh chị chủ doanh nghiệp, công chức nhà nước có ít thời gian để đánh xe đi và chờ đợi thi công thì giải pháp độ xe tại gia sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, trên thực tế Mắt Cú đã triển khai dịch vụ này và nhận thấy rằng, việc chi thêm một khoản chi phí nhỏ để yêu cầu lắp đặt tại nhà đôi khi lại là giải pháp hữu dụng. Khách hàng vẫn có thể thực hiện những công việc khác trong khi đội ngũ kỹ thuật lắp đặt dần hoàn thiện công việc và bàn giao xe lại sau khi thi công xong các hạng mục được yêu cầu.

Vừa tiết kiệm thời giờ quý báu cho quý khách, vừa đỡ tốn thời gian đi lại. Đó là mục tiêu mà Mắt Cú hướng tới. Tạo dựng lên một quy trình lắp đặt độ xe tại gia với chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể, một kịch bản chăm sóc sau bán hàng xuyên suốt.

Đối với các đối tác là nhà cung cấp sản phẩm, Mắt Cú luôn có những tiêu chuẩn hợp tác riêng bao gồm từ việc chấm điểm và sàng lọc những đơn vị uy tín nhất, sản phẩm phải đạt chất lượng và được người dùng đánh giá cao. Có như vậy mới có thể hạn chế được tỷ lệ lỗi hỏng của sản phẩm, giảm thiểu chi phí bảo hành và hậu mãi bán hàng. Mắt Cú nói “không” với hàng nhái, hàng hoá kém chất lượng, tập trung vào giá trị sử dụng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng cuối.

Giờ đây, khi đến Mắt Cú quý anh chị có thể tìm hiểu trước về sản phẩm mà mình yêu thích và thương hiệu mà mình đặt niềm tin. Sau đó “Anh chị không cần đi – Mắt Cú sẽ đến“. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và đề cao chất lượng phục vụ, Mắt Cú tin rằng quý Anh Chị khách hàng sẽ hài lòng. Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ quý Anh Chị có thể gửi thông tin cho Mắt Cú theo mẫu biểu dưới đây.

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *