Mua bơm xe mini cho ô tô nên chọn loại nào?

Chỉ cần dạo quanh thị trường đồ chơi, phụ kiện cho xe hơi các bạn sẽ choáng ngợp bởi các chủng loại bơm xe mini cho ô tô với mẫu mã, chất lượng và giá tiền khác nhau. Và điều bạn thường băn khoăn đó là “Mua bơm xe mini cho ô tô nên chọn loại nào?

Để hiểu rõ hơn chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng bài viết dưới đây, hy vọng với những thông tin này ạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý.

1. Bơm xe dự phòng là gì?

Khái niệm bơm lốp mini ô tô chỉ mới xuất hiện trong một vài năm gần đây, hiện nay sản phẩm này là một trong những vật dụng hữu ích không thể thiếu trên chiếc xe của bạn. Có thể coi nó là chiếc bùa hộ mệnh cho những cuộc hành trình của mình, cứ thử tưởng tượng nếu bạn đang đi trên một quãng đường vắng, chiếc xe xịt lốp, quanh đó lại không hề có một gara nào cả, lúc này chiếc bơm chính là niềm hy vọng duy nhất giúp bạn có thể di chuyển tiếp cho đến khi xử lý xong chiếc lốp của mình.

Các loại bơm hiện nay đều có chung một nguyên lý, đó là sử dụng nguần điện 12V trực tiếp tại ổ cắm tẩu sạc trên xe, có thêm loại bơm có dây câu từ bình ắc quy (dây này thường bị các nhà bán lẻ ăn bớt khi bán cho khách hàng).

2. Bơm xe dự phòng tự vá.

Có hai dòng sản phẩm cho bơm xe, đó là bơm hơi thông thường và bơm tự vá, vậy bơm tự vá là gì có chức năng ra sao.

Chức năng đầu tiên đó là bơm hơi, tất nhiên rồi, đó là chiếc bơm mà.

Chức năng thứ hai đó là tự vá: Khi bạn khởi động bơm, bơm sẽ phun vào trong chiếc lốp của bạn một loại dung dịch, dung dịch này sẽ có nhiệm vụ trám lại phần lốp bị bục.

Tuy nhiên cũng xin  nói thêm, đây chỉ là một giải pháp tạm thời trong ngắn hạn, với các loại lốp hiện đại như ngày nay, bạn vẫn có thể di chuyển khi bị thủng, tuy nhiên khi đã thủng hãy vào lại Gara gần nhất để thợ sửa có thể tháo lốp, trám lại vết thủng cho cẩn thận, chứ không nên ỷ lại vào chiếc bơm tự vá của mình để có thể di chuyển liên tục nhé.

3. Mua bơm xe mini cho ô tô nên chọn loại nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình bạn có thể quyết định. Tuy nhiên mời bạn tham khảo những thông tin sau:

– Có hai loại bơm lốp ô tô cho bạn chọn, loại bơm xe hơi 1 xilanh và 2 xilanh. Tất nhiên là dòng hai xilanh luôn bơm nhanh hơn với thời gian ngắn hơn và tiền sẽ mắc hơn, nhưng tiền nào của ý. Khi bơm sẽ khác hẳn.

– Test bơm trước khi mua: với loại bơm có chất lượng tốt, bơm sẽ không gây nhiều tiếng ồn, khi bơm không gây nóng nhanh (bơm chất lượng kém khi bơm được ít phút đã có hiện tượng nóng lên rất nhanh). Thông thường với các loại bơm đạt chuẩn thì bơm khoảng 2 đến 5 phút là lốp đã căng, khi đã căng lốp áp suất sẽ cao lên bơm sẽ lâu hơn, đây chính là lúc bơm phải hoạt động với công suất cao, gây nên hiện tượng nóng.

mua-bom-xe-mini-cho-o-to-nen-chon-loai-nao
Bơm xe 2 xilanh do MatCu.vn cung cấp. Bơm nhanh, không nóng khi bơm.

– Tìm nhà cung cấp uy tín: mua bất cứ sản phẩm gì chúng ta đều cần đến dịch vụ sau bán hàng phải tốt. Hãy lựa chọn những điểm bán có uy tín với chính sách bảo hành rõ ràng ngay từ đầu.

Trên đây là một số thông tin tư vấn cho quý khách khi lựa chọn cho mình một chiếc bơm ô tô tốt . Chúc quý khách có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý cho riêng mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: DM3 -Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0989.345.862

Email: hotro@matcu.vn

Website: https://matcu.vn/

Fanpage: Matcu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *