Phân biệt các dòng sản phẩm đèn led ô tô 360 độ A360 của Owleye.

Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm đèn led ô tô 360 độ đã mang lại thành công cho nhãn hiệu Owleye. Đây là mẫu đèn led chuyên dụng cho xe có bi cầu được ra mât đầu tiên bởi Owleye với các phiên bản như A360/S2, A360/S3 và đến nay phiên bản mới nhất là A360/Q5.

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye

Vậy cách nhận biết các phiên bản này ra sao và ưu nhược điểm mỗi dòng sản phẩm như thế nào, Matcu.vn sẽ “chỉ điểm” cho quý anh chị khách hàng qua nội dung này.

NỘI DUNG CHÍNH

Phiên bản đầu tiên: Owleye A360

Tên gọi đầu tiên của dòng sản phẩm đèn led ô tô 360 độ là A360. Đúng như định danh của nó, cụm từ 360 chỉ rõ cách phát quang của các diode led, chiếu sáng 360 độ phía trong choá cụm bi cầu, còn “A” chính là mã sản phẩm được Owleye quy định cho dòng sản phẩm bóng đèn led ô tô.

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye
Owleye A360 phiên bản đầu tiên trong chuỗi sản phẩm đèn led 360 độ chuyên dụng cho bi cầu

Phiên bản A360 đầu tiên có công suất 35w/ bóng (70W/ bộ) với 6 diode led và quang thông chỉ đạt 6800K, do công suất thấp nên mẫu sản phẩm này có hiệu suất chiếu sáng chưa cao, tuy nhiên nếu chúng ta so sánh với bóng Halogen thì nó có thể cải thiện hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Chính vì vậy, Owleye đã tiếp tục cải thiện dòng sản phẩm này với việc ra mắt thêm phiên bản mới.

Owleye A360/S2 ra đời.

Owleye A360/S2 là sản phẩm cải tiến của mẫu đèn led chuyên dụng cho bi cầu trước đó.

Công suất được nâng lên 40W, nhưng dường như nó vẫn chưa làm thoả mãn người dùng, và theo thông tin Matcu.vn có được thì phiên bản này được âm thầm tăng công suất lên tới 45W/bóng (90w/bộ) sau hai lần điều chỉnh.

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye
Bên phải là sản phẩm Owleye A360/S2, bản nâng cấp của dòng led 360 độ với bản đầu tiên

Để nhận diện sản phẩm Owleye A360/S2 khômg khó, quý khách hàng có thể phân biệt nó dựa vào cách Owleye thay thế thiết kế của hệ thống CMC tản nhiệt cho bóng đèn.

A360 S3, bản nâng cấp cuối cùng cho phiên bản S.

Dường như nhu cầu của người dùng luôn cao hơn rất nhiều, chúng ta luôn muốn sáng hơn, giá hợp lý mà phải có chính sách bán hàng xuyên suất. Có đôi khi chúng ta lấy giải pháp thay thế bóng đèn led nguyên bản mang ra so sánh với những bộ bi led và lấy đó làm thước đo.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Owleye một lần nữa nâng cấp dòng sản phẩm đèn led 360 độ cho bi cầu trong chuỗi Seria S. Và theo thông tin được gửi tới các nhà bán lẻ, hệ thống phân phối thì đây có lẽ sẽ là phiên bản nâng cấp cuối cùng.

Lần nâng cấp này là một lần nâng cấp lớn với việc thay thế diode led từ loại 40 triệu điểm sáng (trên mẫu Owleye A360S2) lên diode led 51 triệu điểm trên mẫu S3. Công suất được nâng lên tới 58W (thực tế chúng tôi đo được trên mẫu bóng S3 công suất đỉnh điểm là 60W,/ bóng, 120W/bộ).

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye
Owleye A360/S3 bản nâng cấp 2022 58W, hệ thống tản nhiệt được chuyển đổi sang dẫn nhiệt bằng đồng.

Với việc nâng cấp này Owleye phải giải quyết vấn đề đó là “hiệu suất tản nhiệt” đảm bảo hiệu quả chiếu sáng và tuổi thọ lâu dài cho bóng đèn.

Chính vì vậy nếu quý khách hàng là “fan” của Owleye sẽ rất dễ dàng nhận thấy tản nhiệt được cắt cmc to hơn, hệ thống bản mạch trên đầu đèn đã được thay thế từ nhôm sang đồng, trước đây phần này có màu trắng và hiện nay sản phẩm A360 phiên bản S3 sẽ có màu vàng bắt mắt, đó không phải chỉ để trang trí và tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm.

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye
Đuôi tản nhiệt của phiên bản Owleye A360/S3 được cắt CMC khác biệt, tạo điểm nhận dạng cho mẫu bóng đèn này.

Thực tế thì Owleye luôn âm thầm yêu cầu nhà máy cải tiến sản phẩm của mình. Theo “thông tin mật” thì việc nâng cấp đã diễn ra từ tháng 10 năm 2021, tính từ tháng 11 năm ngoái người tiêu dùng đã được sử dụng phiên bản nâng cấp nhưng Owleye không công bố việc này. Chỉ đến năm 2022 sản phẩm mới bắt đầu được thay đổi hoàn thiện nhất với việc cắt lại toàn bộ hệ thống tản nhiệt nhằm đánh dấu và nhận diện giữa các phiên bản với nhau.

Để phẩn biệt các phiên bản Owleye A360 hãy quan sát phần tản nhiệt và đầu ống bản mạch tản nhiệt của sản phẩm, nếu là S1, S2 nó sẽ có màu trắng, phiên bản S2 sẽ có màu vàng. Ngoài ra đuôi tản nhiệt đã được cắt CMC lại hoàn toàn, hình dưới.

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye

Qua hình ảnh người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt rất lớn sau mỗi lần nâng cấp cho dòng sản phẩm Owleye A360 – Chuyên dụng cho xe đã có sẵn bi cầu.

Ra mắt Owleye A360/Q5

Đầu năn 2022, Owleye trình làng mẫu đèn led cho bi cầu với công nghệ hoàn toàn mới: Owleye A360/Q5. Điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm A360 Seria Q đó ở công nghệ phát quang 360 độ.

Khác biệt hoàn toàn với phiên bản S trước đó là sử dụng 6 dải diode led được bo quanh bản mạch led hình trụ và phát quang hiệu ứng 360 độ thì nay các mẫu Q5 sẽ chỉ dùng một diode led hiệu suất cao và phát quang qua đường ống thuỷ tinh thạch anh, khi ra đến đỉnh ống kính ánh sáng sẽ toả 360 độ phản quang vào toàn bộ choá phản xạ mini phía trong projector.

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye

Đây là công nghệ hoàn hoàn mới và nó sẽ giải quyết được nhiều vấn đề về công nghệ cũng và kỹ thuật như:
– Mát hơn do chỉ sử dụng 1 diode led thay vì 6 diode led như phiên bản S.
– Thiết kế tản nhiệt nhỏ gọn hơn nên lắp đặt sẽ hoàn chỉnh hơn với những dòng xe có hốc khoang đèn nhỏ như Accent, Kia K3 bản cũ, Kona…
– Có hiệu ứng góc chiếu tia sáng tốt hơn.

Với phiên bản Q5, Owleye ra mắt với hai màu nhiệt ánh sáng là 5600K và 6000K, nhưng Owleye A360Q5 5600K không được người dùng yêu thích có lẽ bởi sự trung tính trong nhiệt màu của ánh sáng, và hiện nay Owleye chỉ tập trung vào dòng sản phẩm Owleye A360Q5 6000K.

phan-biet-cac-dong-san-pham-den-led-o-to-360-do-a360-cua-owleye

Theo thông tin từ CEO của Owleye, trước đó A360Q5 chưa được phân phối rộng rãi trên hệ thống bán lẻ bởi hãng muốn tìm hiểu và đón nhận ý kiến phản hồi trực tiếp của người dùng. Đến nay sau khi có những phản ánh rất tích cực sản phẩm sẽ được bán đại trà hơn, và thực tế mẫu đèn led 360 bi cầu bản Q5 hiện nay công suất đã đạt cao nhất khi phát quang là 60W. Đây là một thông số rất ấn tượng với các loại bóng đèn led cho ô tô.

Dòng xe nào nên lắp đặt sản phẩm nào.

Owleye cũng thường xuyên chia sẻ các thông tin giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và chiếc xe của mình đang sử dụng.

Do công nghệ phát quang khác nhau nên mỗi dòng xe nên lắp đặt các dòng sản phẩm khác nhau nhằm mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Như với phiên bản Owleye A360/S3 nhà cung cấp khuyến nghị nên lắp đặt cho các dòng xe Nhật Bản như Mazda 3, Cross, Vios, Fortuner. Đơn giản vì các mẫu xe của Nhật thường sử dụng công nghệ Bi vân (Lens có vân) nhằm hạn chế ánh sáng. Nên sử dụng mẫu S3 với hiệu ứng phát quang trực tiếp.

Đối với câc dòng xe Hàn Quốc, do thiết kế từ nhà sản xuất luôn “tiết kiệm không gian” của đèn (khoang chứa đèn thường rất bé) nên sử dụng mẫu Q5 với thiết kế tản nhiệt nhỏ hơn S3. Ngoài ra chất lượng thấu kính của bi cầu trong hơn nên nó sẽ tăng hiệu quả hơn rất nhiều khi lắp đặt.

Mắt Cú rất may mắn khi trở thành đại lý uỷ quyền phân phối chính hãng của Owleye, mọi chính sách bán hàng của Owleye với dòng sản phẩm đèn led 360 độ ô tô như A360/S3 và A360/Q5 đều được áp dụng chính xác nhất. Nếu anh chị cần tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi hoặc gửi thông tin liên hệ tới chúng tôi qua form dưới đây.

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *