Phụ kiện cần thiết lắp đặt cho xe Toyota Raize mới mua.

Bác khách hỏi Mắt Cú: Mình đang cần Mắt Cú tư vấn lắp đặt phụ kiện cho chiếc xe Toyota Raize mới mua, nhu cầu của mình là cả bà xã lái và thường xuyên đi làm xa và về quê Hà Giang vào buổi tối.

nhung-trang-bi-can-thiet-cho-xe-toyota-zaire

Với mong muốn và yêu cầu của bác Mắt Cú có thể tư vấn ngắn gọn như sau…

Với chiếc Toyota Zaire và mong muốn cả chị nhà lái và thường xuyên lái xe về quê Hà Giang vào ban đêm, đầu tiên bác cần lắp nhất đó là bộ sản phẩm Camera hành trình. Với Camera hành trình bác có thể tham khảo mẫu Camera hành trình Yuemi Y1 chỉ ghi hình phía trước.

Nếu cần cao cấp hơn bác có thể chọn mẫu Camera hành trình Yuemi Y1 Pro với hỗ trợ ghi hình độc lập hai kênh trước sau, hình ảnh sắc nét 2K đạt chuẩn. Nói gì thì nói, Camera hành trình vẫn là ưu tiên đầu tiên khi mua và bắt đầu lái xe trên đường. Nó ghi lại toàn bộ diễn biến và sẽ là bằng chứng xác đáng cho bác khi gặp tình huống bất lợi. Không chỉ có vậy Yuemi Y1,còn có chức năng giám sát kho đỗ xe hết sức hữu dụng. Đây là nhóm sản phẩm camera hành trình giá rẻ chính hãng Yuemi nằm trong nhóm thương hiệu Miecosystem Car của nhà Xiaomi.

nhung-trang-bi-can-thiet-cho-xe-toyota-zaire

Thứ hai, do thường xuyên tranh thủ lái xe về quê ban đêm và có cả chị lái, bác nên nâng cấp ánh sáng, độ bi led gầm cho xe Zaire của bác. 

Do dòng sản phẩm Toyota Zaire hệ thống đèn pha đã được trang bị đèn led nguyên bản, bác không nên can thiệp vào do tình hình đăng kiểm hiện nay đang phức tạp, ngoài ra hãng có thể từ chối bảo hành. Do đó bác chỉ cần lên một bộ bi led gầm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn tăng sáng hiệu quả.

Sản phẩm bi led gầm cho Toyota Zaire em khuyên dùng đó là mẫu Inexpen X7 hoặc Inexpen X7L laser, do bác di chuyển trên khu vực vùng núi có mưa, bác nên lắp mẫu bi led gầm có một chút ánh vàng. Đặc biệt sản phẩm Inexpen X7 hoặc X7L với ánh sáng 4500K nhìn bên ngoài vẫn rất sang trọng, ánh sáng vàng nắng rất bám đường trong mọi điều kiện thời tiết. Lắp đặt hoàn toàn nguyên bản nên bác an tâm.

nhung trang bi can thiet cho xe toyota zaire 3
Nâng cấp đèn cho xe Toyota Zaire

nhung trang bi can thiet cho xe toyota zaire 4

 

Thứ 3, do cả chị nhà lái xe và nếu cần thiết bác có thể lên thêm bộ camera 360 độ giúp chị căn xe dễ hơn khi vào cua, lùi xe hoặc lái xe trên đường đông đúc, chật hẹp.

Một phụ kiện khác Mắt Cú khuyên dùng đó là bác sắm thêm bộ bơm lốp dự phòng, nó rất hữu ích khi xe gặp đinh hoặc cần bơm thêm hơi cho lốp xe.

nhung-trang-bi-can-thiet-cho-xe-toyota-zaire
Thi công xe toyota zaire

nhung-trang-bi-can-thiet-cho-xe-toyota-zaire

Đây là nhóm phụ kiện bác có thể trang bị cho chiếc Toyota mới mua của mình. Dự tính chi phí khoảng 15 triệu đồng, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhóm phụ kiện và thương hiệu bác mong muốn lắp đặt. Các bác cần thêm thông tin bác có thể liên hệ trực tiếp với Mắt Cú qua hotline 098 212 4440 hoặc nhắn tin qua fanpage của Mắt Cú. Theo dõi Mắt Cú trên kênh Yourube để cập nhật những thông tin về khuyến mãi và tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *