Review thực tế bộ Mic hát Karaoke trên xe ô tô, có đáng đồng tiền bát gạo hay không.

Ông anh vừa tậu một bộ Mic hát Karaoke trên xe ô tô về để thỏa mãn cơn nghiền, nhanh tay tranh thủ làm một bài đánh giá chất lượng thực tế của bộ Micro Karaoke không dây hát trên ô tô này cho các bác xem.

review-thuc-te-bo-mic-hat-karaoke-tren-xe-o-to-co-dang-dong-tien-bat-gao-hay-khong

Khuyến nghị các bác, hát ở đâu thì hát, em nghĩ tuyệt đối không nên vừa lái vừa hát. Đặc biệt là trong hoàn cảnh hát mà không có “thang vịn” thế nên rất dễ ngã.

Dòng sản phẩm này phù hợp nhất khi các bác cần giải trí, giải tỏa Stress trong những chặng đường dài hoặc trong các dịp dã ngoại với gia đình bạn bè. Tất nhiên là trong điều kiện các bác không vừa đi vừa hát.

Đầu tiên có thể khẳng định với các bác rằng bộ Mic hát karaoke trên ô tô chỉ là một món đồ chơi giải trí giúp các bác thoả con nghiền trong lúc rảnh rỗi. Ý em nói là rảnh rỗi nhé, còn khi đang bận “leo dốc” thì chớ có động đến nó, rất nguy hiểm.

Liên quan: Độ loa ô tô và những kiến thức cơ bản cần phải biết.

Và tất nhiên nó sẽ không thể bằng dàn hát chuyên dụng được. Các bác có thể sử dụng nó trong trường hợp ngồi ghế phụ hoặc trong các buổi dã ngoại cùng người thân và gia đình.

Các bước kết nối Mic hát Karaoke trên ô tô.

Để có thể sử dụng được sản phẩm này các bác có thể thực hiện theo các bước sau.review-thuc-te-bo-mic-hat-karaoke-tren-xe-o-to-co-dang-dong-tien-bat-gao-hay-khong

Bước 1: Kết nối điện thoại với bộ thu nhận tín hiệu.

Đập hộp phụ kiện này sẽ bao gồm: 01 Mic hát, 01 bộ thu nhận tín hiệu, jact cắm cổng AUX chân cắm 3,5mm.

Đầu tiên các bác cắm jact 3,5mm kết nối giữa điện thoại và đầu thu tín hiệu.

Bước 2: kết nối bộ thu tín hiệu với nguồn điện và cổng AUX của xe.

Chân cắm là chân tẩu sạc (hoặc chân usb) các bác cấp nguồn cho bộ thu tín hiệu bằng cách cắm trực tiếp trên cổng sạc trên xe.

review-thuc-te-bo-mic-hat-karaoke-tren-xe-o-to-co-dang-dong-tien-bat-gao-hay-khong

Sau đó kết nối dây jact cổng ra tín hiệu âm thanh với cổng AUX chờ của xe.

Bước 3. Bật Mic và bắt đầu hát.

Sau khi kết nối toàn bộ các phụ kiện với nhau, các bác có thể bắt đầu thoả sức thả giọng. Mic không dây sẽ tự động kết nối với đầu thu thông qua tín hiệu Bluetooth.

Nếu các bác là ca sỹ bán chuyên nghiệp có thể sử dụng nhạc MP3, nếu không có thể phát trực tiếp Youtube trên điện thoại.

Trên bộ thu tín hiệu sẽ có thêm một số nút hiệu chỉnh như nút nhại (Echo). Các bác có thể căn chỉnh âm lượng, nhại lời trực tiếp tại đó.

Cảm nhận thực tế khi nghe hát với Mic hát Karaoke trên ô tô.

Chẳng nói thì các bác cũng sẽ tự nhận ra, nó không thể bằng bộ dàn âm thanh được thiết kế chuyên dụng cho việc hát hò tại nhà được chứ chưa nơi tới việc vào một phòng Karaoke, có cầu thang chuyên nghiệp.

Liên quan: Hướng dẫn chuyển đuôi cho usb nhạc hình trên ô tô với phần mềm AVS Video Converter.

Hệ thống âm thanh trên xe không được thiết kế phục vụ cho việc hát Karaoke. Tất nhiên nhiều bác chịu chơi có thể độ lên bộ dàn vài ba chục triệu nhưng cũng chẳng ăn thua. Nó còn cấu thành bởi các yếu tố như bộ lọc âm, Ampli…

Thế nên đây chỉ là phương tiện giải trí tạm thời cho đỡ buồn. Chẳng thế mà khi ngồi nghe ông anh cũng thuộc dạng có số có má nếu sử dụng Autoturn cũng buốt óc lắm, mặc dù phải cố khen để lão ta cho mình kiểm chứng.

Trước khi mua hàng, lão có dặn người bán mang cho hai bộ tốt nhất để kiểm tra thử. Bộ nào ngon sẽ lấy. Tuy nhiên sau khi “thử hàng” thấy chúng chẳng có nhiều sự khác biệt nên đã chọn lựa bộ rẻ hơn.

Đặc biệt khuyến nghị các bác không nên sử dụng Mic hát Karaoke trên xe ô tô khi đang lái xe, và đặc biệt là không để “vợ cả” thể hiện bất cứ một nhạc phẩm nào trong quá trình vận hành “vợ hai” tránh xung đột gây nguy hiểm cho chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *