Review – Trên tay bộ sản phẩm đèn LED xe máy Owleye M502

Đèn LED xe máy thực sự phổ biến trong khoảng 3 năm trở lại đây, trên thị trường có vô vàn các mẫu mã và chúng loại khác nhau. Nhưng để sở hữu được một sản phẩm đèn led xe máy chính hãng có chất lượng cao, giá thành hợp lý và quan trọng nhất là chính sách bảo hành phải tốt thì chỉ có thể tìm đến những nhà cung cấp chính hãng.

review-tren-tay-bo-san-pham-den-led-xe-may-owleye-m502

Giới thiệu tới bạn mẫu sản phẩm đèn LED xe máy Owleye M502 thương hiệu đèn led Mắt Cú, một trong những nhà cung cấp chuyên về đèn led ô tô và xe máy uy tín hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Bài viết đánh giá dựa trên ba tiêu chí chủ đạo:

Mẫu mã và chất lượng sản phẩm,

Giá thành.

Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Trên tay bộ sản phẩm đèn LED xe máy Owleye M502.

Không khó để bạn có thể tìm kiếm được một bộ sản phẩm đèn led xe máy, chỉ cần lên Google và gõ cụm từ khóa “đèn LED xe máy” là bạn đã có trên 6 triệu kết quả trả về.

Với vô vàn những lời quảng bá, người tiêu dùng thường sẽ bị ngập trong các luồng thông tin khác nhau, kết quả là việc ra quyết định mua sản phẩm thường khá khó khăn do không định hinh được chất lượng thực tế của sản phẩm phù hợp cho chiếc xe của mình.

Có một thực tế là hiện nay hầu như tất cả các mẫu đèn LED xe máy trên thị trường đều được các shop bán hàng mua sản phẩm của đèn LED ô tô sau đó lắp đặt cho xe máy.

Đèn led ô tô sử dụng chân đèn H4, riêng với đèn LED xe máy sẽ sử dụng các bóng đèn pha HS1. Về bản chất hai loại bóng đèn pha LED này có thể lắp đặt được cho nhau vì có cùng cấu tạo. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó là tiêu cụ của hai loại đèn này khác nhau.

Do đó trong một số trường hợp khi bạn cài đặt đèn LED ô tô cho xe máy thường ánh sáng đèn pha sẽ bị hất cao lên mặc dù trên một số mẫu xe có thể điều chỉnh tầm ánh sáng bằng con ốc dưới cụm đèn pha.

Đánh giá đèn LED xe máy Owleye M502.

Về mẫu mã, thiết kế của đèn LED xe máy M502 khá sắc nét với đường cắt CMC tinh sảo, không để lại gợn sắc như các mẫu đèn gia công.

review-tren-tay-bo-san-pham-den-led-xe-may-owleye-m502

Kích thước khá nhỏ gọn so với các mẫu đèn dành riêng cho ô tô. Đây là một lợi thế cho bạn khi lắp đặt cho một số dòng xe hốc đèn phía trong nhỏ như Wawe, Sirius, Exciter…

Với quang thông đạt 6000 Lumen, đây là chỉ số khá cao đảm bảo cho nguần sáng đèn pha luôn tốt nhất với độ chụm sáng cao. Tầm chiếu xa có thể đạt từ 150 mét đến 250 mét. Điều mà các bóng đèn Halogen không thể làm đươc.

review-tren-tay-bo-san-pham-den-led-xe-may-owleye-m502

Dải điện áp rộng từ 9V đến 36V lắp đặt phù hợp cho mọi loại xe máy, không hao bình khi sử dụng.

review-tren-tay-bo-san-pham-den-led-xe-may-owleye-m502
Hệ thống tản nhiệt bằng quạt giúp bóng đèn luôn được làm mát tối đa, tăng tuổi thọ sản phẩm. Không làm giảm hiệu suất chiếu sáng theo thời gian.

Một điều chúng tôi đánh giá cao cho sản phẩm này đó là chất lượng mặt cắt đèn chiếu gần (đèn cốt) rất tốt. Đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn lắp đặt và độ đèn LED cho xe máy và ô tô.

review-tren-tay-bo-san-pham-den-led-xe-may-owleye-m502

Khi lái xe trời tối trong nội thành, bạn bắt buộc phải sử dụng đèn chiếu gần để luồng ánh sáng không rọi trực tiếp vào mắt người đi đường.

Việc bị luồng sáng đèn pha soi trực tiếp vào mắt sẽ khiến người điều khiển phương tiện bị lóa tạm thời, không nhìn thấy vật cản trước mắt, gây nguy hiểm cho chính người điều khiển phương tiện và người tham gia giao thông khác.

Cho nên khi bạn lái xe trong khu vực đông đúc dân cư, nên sử dụng đèn cốt. Nó không những là văn hóa và ý thức tham gia giao thông mà còn giảm nguy cơ tai nạn cho chính mình và người khác.

Với mẫu đèn Owleye M502, mặt cắt khá tốt cho đèn cốt. Với những dòng xe cao như SH, mẫu đèn này không bị nâng quá cao tầm đèn. Mắt LED cốt được chắn bởi “tai thỏ” tạo cho đèn một mặt cắt tốt.

Đèn pha chụm sáng tuyệt đối. Với khoảng cách 100 mét bạn vẫn có thể hoàn toàn quan sát rõ ràng vật cản, biển báo hiệu… Khác biệt với nhiều mẫu đèn LED kém chất lượng, độ chụm sáng yếu, khoảng cách chiếu xa chỉ có thể đạt 30-50 mét.

Giá thành sản phẩm.

Sản phẩm được bán công khai trên toàn hệ thống bán hàng với mức giá niêm yết : 500 ngàn đồng/ bóng đèn. Đây là mức giá rất hợp lý cho một mẫu sản phẩm đèn LED xe máy.

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với giá rất khác nhau. Qua tham khảo trên các shop bán hàng giá dao động từ 250 ngàn cho đến một triệu đồng cho một bóng đèn LED xe máy.

Với mức giá khá hợp lý cho bộ sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao. Đèn LED Owleye sẽ rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Chính sách bảo hành và dịch vụ bán hàng.

Đây là một trong những yếu tố then chốt để đánh giá cho một dịch vụ bán hàng tốt. Sản phẩm được bảo hành 1 năm trên toàn hệ thống bán hàng.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu sảy ra lỗi hỏng do nguyên nhân từ phía sản phẩm, nhà sản xuất bạn sẽ được bảo hành một đổi một.

Với mẫu mã, chất lượng sản phẩm tương đối hoàn hảo, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Clip Review đèn LED M502.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *