Review – Trên tay chiếc máy hút bụi mini ô tô.

Có nên mua máy hút bụi mini cho ô tô không? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, hôm nay MatCu.vn sẽ review thực tế một trong các mẫu phụ kiện ô tô đó là máy hút bụi mini ô tô đang được bán tại Việt Nam.

review-tren-tay-chiec-may-hut-bui-mini-o-to

Cái tên gọi đã nói lên tính năng của sản phẩm này. Chiếc máy chắc chắn sẽ có chức năng hút bụi cho xe ô tô.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với chủng loại và kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra một số sản phẩm còn có sự kết hợp giữa hai chức năng đó là vừa là chiếc bơm lốp mini vừa là máy hút bụi ô tô.

Theo lý thuyết, sự kết hợp giữa hai dòng sản phẩm này hoàn toàn có thể thực hiện được, chiếc máy đều dùng một lực nén để hút hoặc xả khí.

review-tren-tay-chiec-may-hut-bui-mini-o-to

Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người dùng, nếu kết hợp giữa hai sản phẩm như vậy thì chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả có thể đạt không được tối đa.

Trên tay chiếc máy hút bụi mini ô tô.

Để có thể hiểu được rõ hơn về chất lượng và công năng thực tế, chúng tôi tiến hành test sản phẩm trên một chiếc xe cụ thể.

Xem clip:

Chức năng chính của máy hút bụi mini cầm tay xe hơi.

Khác biệt với các dòng sản phẩm chuyên dụng như máy hút bụi gia đình, máy hút bụi tại các cửa hàng dọn rửa tân trang nội thất ô tô.

Máy hút bụi Mini chỉ sử tốt trong các trường hợp sau:

– Nếu chiếc xe bạn hay chở theo trẻ em, lúc này các em bé thường ăn bánh kẹo trên xe. Bạn có thể sử dụng để hút các mẩu bánh kẹo vụn rơi vãi trên ghế, khe cửa hoặc thảm xe.

– Hút các mảnh vụn do khách hàng, người ngồi trên xe để lại như giấy, tàn thuốc, vỏ hướng dương… Các vaath dụng nhỏ.

– Hút các loại bụi có kích thước và trọng lượng nhẹ, số lượng ít.

Với chiếc máy hút bụi được kiểm tra, nguần điện sử dụng là 12V hoàn toàn phù hợp với nguần cấp điện trên xe ô tô, công suất tối đa lên tới 160W. Dây nguần dài 2M đủ để kéo xung quanh nội thất chiếc xe.

Về cảm nhận thực tế, chiếc máy hút có lực khá khỏe, với các đầu hút chuyên dụng bạn hoàn toàn có thể hút các vật thể có kích thước và trọng lượng nhỏ trên xe.

Bằng việc cho đầu hút tiếp xúc trực tiếp với vật thể bạn hoàn toàn có thể kéo chúng vào bầu chứa của chiếc máy.

Tuy nhiên, với công suất nhỏ, trong vài trường hợp bạn để đầu hút cách xa thì khó có thể hút chúng lên được.

Máy hút bụi mini ô tô giá bao nhiêu?

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các shop bán, cho nên giá thành của máy hút bụi mini cầm tay cũng có khá nhiều mức, dạo quanh các địa chỉ bán máy hút bụi mini cầm tay có thể thấy giá dao động từ 300 ngàn cho tới 650 ngàn đồng tùy hãng cũng như địa chỉ uy tín bán hàng khác nhau.

Về giá của sản phẩm nó tùy thuộc vào các yếu tố như: chất lượng sản phẩm, thương hiệu phân phối bán hàng,chính sách bảo hành sản phẩm…

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên Google hoặc các trang bán hàng như LADAZA, Shoppee.

Nhưng xin lưu ý:

– Sản phẩm hoàn toàn là của Trung Quốc, nhiều đại lý tự gắn mác cho sản phẩm với thương hiệu Mỹ, Nhật… để tăng tương tác bán hàng.

– Trên các trang bán hàng thương mại điện tử tại Việt Nam như Ladaza hoặc Shoppee… nguần hàng thường khó kiểm định, rất nhiều hàng gia công,hàng nhái được bán công khai. Hãy thông minh khi lựa chonj sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết, một số trang thương mại điện tử tại Việt Nam có thể nhập về các sản phẩm tại các nhà máy gia công tại Trung Quốc với chất lượng rất kém, nhái mẫu mã và giá thành rất rẻ. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, họ sẽ vận chuyển sản phẩm về Việt Nam giao cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *