4 thông tin cần biết về mẫu đèn cho xe bi cầu Owleye A360.

Owleye là hãng đèn led ô tô đầu tiên phát triển dòng sản phẩm đèn led cho xe đã có sẵn bi cầu với mẫu Owleye A360. Trải qua nhiều phiên bản đến nay dòng sản phẩm này được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng của nhà phân phối.

4-thong-tin-can-biet-ve-mau-den-cho-xe-bi-cau-owleye-a360

Owleye tập trung vào các giải pháp để làm sao giữ nguyên bản nhất cho chiếc xe ô tô nhưng phải mang lại hiệu quả thực tế. Chính vì vậy trong suất thời gian qua hãng chủ yếu nhắm tới các dòng sản phẩm bóng đèn led hiệu suất cao. Tất nhiên Owleye có cả bi led nhưng hiện chỉ có các mẫu bi led gầm như Owleye F350 hoặc mã bi led ren xoáy P500A.

Nổi đình nổi đám khi nói tới Owleye không thể không nhắc tới Owleye A360 – mẫu led 360 độ hay Owleye A488 – mẫu bóng led siêu sáng và bền cho choá phản xạ. Trong đó A360 được nhiều người dùng nhắc tới nhiều nhất bởi nó là mẫu bóng led ô tô đúng nhu cầu của khách hàng.

Owleye trải qua các phiên bản bao gồm:

– Owleye A360: đây được coi là bản đầu tiên cho dòng bóng led ô tô 360 độ chuyên dụng cho bi cầu. Với thiết kế 6 dải led bo xung quang trụ tròn và phát quang 360 độ ra choá phản xạ của cụm bi, nó sẽ tối ưu ánh sáng nhất cho các dòng xe đã được nhà sản xuất trang bị Projector nhưng vẫn sử dụng bóng Halogen.

– A360/S2: không rõ chữ cái S có ý nghĩa gì trong việc định danh mã sản phẩm của Owleye. Nhưng có khá nhiều sản phẩm khi được cải tiến có chữ cái này. Owleye A360/S2 là sản phẩm nâng cấp của phiên bản A360 trước đó. Bản nâng cấp này giải quyết hai vấn đề bao gồm: thiết kế lại cụm quạt tản nhiệt bé hơn để phù hợp hơn với nhiều hốc đèn xe hiện nay có khoang đèn hạn chế như Accent, Kia k3 new… tăng cường thêm công suất từ 35W lên 45W.

– Owleye A360S3: phiên bản này ra mắt năm 2022. Cải tiến đán kể bao gồm: thay đổi Diode led với dải led được cải tiến lên 55 triệu điểm sáng. Mẫu led cải tiến này được đặt hàng riêng và có thể được ép lên công suất 58W và tăng được quang thông.

– Owleye A360Q5: trong năm 2022 Owleye ra mắt thêm dòng sản phẩm bóng đèn led 360 độ có công nghệ mới đó là mã Q5 phát quang qua bầu thuỷ tinh thạch anh. A360Q5 có hai phiệ bản là Q5 – 6000K và Q5 – 5600K. Tuy nhiên hãng đã thông báo thu hồi 5600K ngay sau đó. Theo thông tin từ Hoàng Phát Auto thì do thiết kế phát quang gián tiếp nên hiệu ứng củ mẫu bóng Q5 5600K khi đi qua lens của các mẫu xe khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng khác nhau. Và cho đến nay chỉ có A360Q5 6000K được phân phối trên thị trường. Nội bộ rỉ tai nhau “nghe nói vụ đó Owleye tốn kha khá”.

4-thong-tin-can-biet-ve-mau-den-cho-xe-bi-cau-owleye-a360-1

Thông tin khác mà có lẽ quý khách hàng quan tâm đó là nên chọn mẫu A360 nào. Bật mí rằng với các dòng xe bi vân chúng ta có thể chọn A360 bản S phát quang trực tiếp (hoặc các xe pha cốt riêng cũng có thể chọn mẫu này). Nếu thích đi pha thì A360Q5 trợ pha tốt hơn do thiết kế phát quang ở đầu bầu thạch anh nên góc chiếu có điểm khác biệt một chút với phiên bản S.

Thông tin về A360Y4: nếu theo dõi Owleye có thể thấy cứ khoảng cuối hoặc đầu năm sẽ có một mã bóng mới. Những khách hàng thân thiết hoặc mua mới thi thoảng bất ngờ được tặng hoặc bộ sản phẩm mẫu.

Khá bất ngờ vì ngay mới đây, một khách hàng liên hệ với chúng tôi hỏi về sản phẩm Owleye A360 màu vàng trắng trung tính vì “thấy bác hàng xóm vừa lắp, rất sáng ưng lắm mà không tìm thấy thông tin“. Ngay cả bản thân đại lý của Owleye cũng không có thông tin gì từ hãng thông báo.

Tuy nhiên, chúng tôi đã qua tận nơi và kiểm nghiệm. Với nhãn mác được gắn có thể dòng sản phẩm mới sẽ có tên là A360Y ( Y có thể là Yellow – Vàng) và là thế hệ thứ 4 nên sẽ là A360Y4. Chưa rõ sẽ được nâng cấp những gì nhưng với màu nhiệt trắng ấm ánh sáng bám đường hơn rất nhiều và cảm quan chúng tôi đánh giá “nó sáng hơn cả bàn A360S3, ánh sáng mạnh lấn được cả đèn đường, thoải mái đi mưa với màu nhiệt đó“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *